Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Chồng Quý Hợi vợ Bính Dần, xem chồng tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Bính Dần có hợp nhau không

Việc xem tuổi chồng tuổi vợ có hợp với nhau hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống gia đình sau này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem chồng Quý Hợi vợ Bính Dần có hợp nhau hay không.

Chồng Quý Hợi vợ Bính Dần
Chồng Quý Hợi vợ Bính Dần

Hướng dẫn cách xem chồng tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Bính Dần có hợp nhau không.

Xem thêm bài viết: Xem chồng Bính Dần lấy vợ Quý Dậu có hợp với nhau không.

1. Thông tin của chồng tuổi Quý Hợi

Nam tuổi Quý Hợi là những người có cuộc sống lúc còn trẻ thường hay mắc phải nhiều cản trở, khó khăn, mọi việc đều không được như mong muốn. Về đến trung vận, thì cuộc sống của nam tuổi Quý Hợi sẽ được tốt hơn, về đời sống vật chất thì được đầy đủ không lo thiếu thốn. Về gia đạo của tuổi Quý Hợi thì trong gia đình của anh chị em không được hòa thuận dễ xảy ra những bất hòa tuy nhiên vẫn giữ được tình cảm gia đình thiêng liêng của mình. Khi chọn tuổi làm ăn hay tuổi để kết hôn thì nam tuổi Quý Hợi nên chọn những tuổi như tuổi Quý Hợi, tuổi Ất Sửu và tuổi Đinh Mão. Đây là những tuổi sẽ giúp đem đến cho người này một sự may mắn thuận lợi trong công danh sự nghiệp đồng thời cũng giúp cho cuộc sống hôn nhân hay cuộc sống hằng ngày đều được hạnh phúc vui ve. Năm tuổi Quý Hợi này cũng nên tránh hợp tác cùng các tuổi như tuổi Canh Thân, Nhâm Thân. Đây là những tuổi không phù hợp, có thể làm cản trở công việc hoặc gây nên những điều không may mắn.

2. Thông tin của vợ tuổi Bính Dần

Nữ tuổi Bính Dần là những người được đánh giá là có cuộc sống vật chất khác thiếu thốn đói khổ. Thời tiền vận, nữ tuổi Bính Dần thường hay gặp phải những chuyện muốn phiền khiến cho đầu óc lúc nào cũng phải suy nghĩ đi nên mệt mỏi chán chường. Đến thời trung vận thì cuộc sống của họ cũng có phần khá Khẩm hơn, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi sự vất vả, bộn bề của cuộc sống. Tuy nhiên đến hậu vận thì cuộc sống lại khấm khá hơn và được sống an nhàn. Con đường tình duyên của tuổi Bính Dần cũng không êm đềm, mà cũng phải qua nhiều thăng trầm rồi mới có được hạnh phúc. Khi lựa chọn tuổi để có thể kết hợp làm ăn hay tuổi hợp để kết hôn thì nữ tuổi Bính Dần nên lựa chọn các tuổi như Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu. Bởi vì đây là những tuổi phù hợp với nữ tuổi Bính Dần cho nên sẽ mang đến nhiều may mắn, mọi công việc được thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc. 

3. Xét sự hợp khắc giữa chồng tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Bính Dần

Xét sự khắc hợp
Xét sự khắc hợp

Xét về mệnh: 

 • Mệnh của chồng tuổi Quý Hợi là Dương Thủy
 • Mệnh của vợ tuổi Bính Dần là Dương Hỏa

=> Dựa theo quy luật của âm dương và sự xung khắc của 12 con giáp thì chồng tuổi Quý Hợi và vợ tuổi Bính Dần là có mệnh tương khắc. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về thiên can: 

 • Thiên can của chồng tuổi Quý Hợi là Quý
 • Thiên can của vợ tuổi Bính Dần là Bính

=> Dựa vào sự hợp khắc về thiên can có thể kết luận nếu chồng tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Bính Dần sẽ có thiên can là bình hòa với nhau. Chấm điểm: 1 điểm.

Xét về địa chi:

 • Địa chi của chồng tuổi Quý Hợi là Hợi
 • Địa chi của vợ tuổi Bính Dần là Dần

=> Dựa trên sự hợp khắc về địa chi có thể kết luận vợ chồng tuổi này có địa chi là Lục Phá. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về cung:

 • Cung của chồng tuổi Quý Hợi là cung Cấn
 • Cung của vợ tuổi Bính Dần là cung Khảm

=> Dựa trên Cung Phi Bát Trạch có thể kết luận vợ chồng tuổi này có cung thuộc cung Ngũ Quỷ. Đây là cung xấu. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về thiên mệnh năm sinh: 

 • Thiên mệnh năm sinh của chồng tuổi Quý Hợi là Thổ
 • Thiên mệnh năm sinh của vợ tuổi Bính Dần là Thủy

=> Dựa vào sự kết hợp giữa năm mệnh ngũ hành có thể kết luận vợ chồng tuổi này có thiên mệnh năm sinh là tương khắc với nhau. Chấm điểm: 0 điểm.

4. Kết Luận

Kết luận
Kết luận
 • Tổng điểm: 1/10
 • Như vậy nếu chồng tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Bính Dần thì hai tuổi này không những không phù hợp mà còn có thể gây hại lẫn nhau. Nếu hai người kết hôn sẽ khiến cho công việc của hai vợ chồng đều gặp phải những khó khăn trắc trở, tài chính ngày một suy thoái. Làm cho gia đình của họ có thể rơi vào cảnh nghèo đói nợ nần chồng chất, cuộc sống vô cùng khó khăn vất vả. Trong cuộc sống cũng  luôn gặp phải những điều vướng mắc mọi việc đều không được như mong muốn. Tính cách của hai vợ chồng tuổi này cũng không hòa hợp với nhau nên cũng Thường xuyên xảy ra những lần cãi vã làm cho gia đình không được bình yên và thuận hòa. Nếu muốn cho cuộc hôn nhân của hai người được lâu dài thì phải thật sự cố gắng. Cần phải biết yêu thương gia đình của mình chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuộc sống để cùng tìm ra cách giải quyết dự cho gia đình được hạnh phúc yên vui. Trong công việc làm ăn hai người cũng cần phải chăm chỉ cần cù, phải biết tiết kiệm để cho gia đình có thể khấm khá hơn, không bị thiếu thốn về vật chất.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể biết được chồng tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Bính Dần có phù hợp với nhau hay không. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin thật bổ ích. Chúc các bạn có thể xây dựng được cho mình một mái ấm thật hạnh phúc.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây