Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Tuổi Đinh Hợi 2007 nữ, hướng dẫn cách xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ đầy đủ và chính xác

Việc xem tử vi sẽ giúp bạn dự đoán được những thăng trầm trong cuộc đời của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem tử vi của tuổi ĐInh Hợi 2007 nữ mạng chính xác nhất.

Tuổi Đinh Hợi 2007 nữ
Tuổi Đinh Hợi 2007 nữ

Hướng dẫn cách xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ.

Tham khảo bài viết: Nam sinh năm 1985 lấy vợ năm nào là phù hợp.

1. Thông tin chung của nữ Đinh Hợi 2007

 • Năm sinh dương lịch: 2007
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi
 • Quẻ mệnh: Ốc Thượng Thổ
 • Thuộc cung: Cấn
 • Thiên can: Đinh
 • Địa chi: Hợi
 • Thiên mệnh năm sinh: Thổ

=> Nhận xét chung nữ tuổi Đinh Hợi: Nữ tuổi Đinh Hợi 2007 thường là những người có đầu óc nhạy bén, xử lý mọi việc đều nhanh chóng. Họ thường tự lập trong cuộc sống của mình. Người tuổi này thường xung khắc với con cái vì vậy họ thường hay gặp phải những điều không tốt trong đường con cái. Họ cũng thường làm những việc tốt để tích đức vì vậy sẽ đón được nhiều phước lộc, cuộc sống đầy đủ về tiền bạc. 

Nếu nữ tuổi Đinh Hợi sinh vào mùa thu hoặc mùa đông thì thường vất vả nhiều hơn nhưng nếu họ sinh ra và mùa Hè thì cuộc sống của họ có nhiều may mắn hơn, thuận lợi trong con đường công danh và sự nghiệp.

2. Cuộc sống của nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 

Người tuổi này thường sống mà không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, thậm chí còn được sống trong sự giàu sang hơn người. Họ không phải làm những công việc nặng nhọc về chân tay. Đặc biệt là đến trung vận và hậu vận thì cuộc sống của nữ Đinh Hợi sinh năm 2007 thì lại càng tốt đẹp hơn. 

Người tuổi này thường sống thọ, có tuổi thọ từ sau 68 đến 79 tuổi. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào cách sống, cách ăn ở đối nhân xử thế, nếu ăn ở hiền lành, tu nhân tích đức thì có thể sống thọ hơn.

3. Đường tình duyên của nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 

Đường tình duyên
Đường tình duyên

Đường tình duyên của nữ tuổi Đinh Hợi thì tùy thuộc vào các tháng sinh khác nhau mà cũng có nhiều điều khác. Vì vậy đường tình duyên được chia thành 3 nhóm:

 • Đối với nữ sinh vào các tháng 3, 6 và 11 âm lịch thì trong cả cuộc đời sẽ được hưởng thụ sự bình yên trong cuộc đời, cuộc sống hôn nhân của họ cũng được trọn vẹn một vợ một chồng.
 • Đối với nữ sinh vào tháng 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 âm lịch thì thì trong chuyện tình yêu họ cũng gặp phải những trở ngại, phải trải qua hai lần thay đổi thì họ mới có được sự hạnh phúc chọn vẹn. 
 • Đối với nữ sinh vào tháng 4 hoặc tháng 9 âm lịch thì trong cuộc đời gặp lận đận chuyện tình duyên, họ phải trải qua đến tận ba lần thay đổi trong tình duyên thì mới có được hạnh phúc lâu dài. 

4. Con đường công danh gia đạo 

Người tuổi này thường có giao đạo rất tốt đẹp, ăn ở phúc đức. Tuy nhiên xét về phần công danh thì chỉ ở mức bình thường. Tuy nhiên trong cuộc sống nếu cố gắng thì về sau công danh sẽ được cao hơn. Tuy nhiên đến cuối cùng thì lại vẫn quay về ở mức bình thường. 

Trong sự nghiệp của người nữ tuổi Đinh Hợi thì thời điểm tiền vận sẽ gặp nhiều trắc trở trong việc làm ăn, phải gặp ít nhiều thất bại. Tuy nhiên về trung vận và hậu vận về sau sẽ được tốt đẹp hơn, công việc ổn định vững chắc. 

5. Những tuổi hợp trong công việc làm ăn 

Những tuổi hợp trong làm ăn
Những tuổi hợp trong làm ăn

Để lựa chọn một người hợp tác với mình trong công việc làm ăn thì nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 cần chú ý lựa chọn các tuổi như Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất. Những tuổi này rất hợp để làm ăn với tuổi Đinh Hợi nên sẽ giúp cho công việc thuận lợi, dễ dàng gặt hái được thành công, đạt được những mục tiêu mà họ đặt ra.

6. Tuổi chồng phù hợp với nữ tuổi Đinh Hợi 2007 

Lấy vợ gả chồng là một trong những việc lớn của cả đời người bởi nó quyết định sự hạnh phúc của người phụ nữ. Vì vậy, đối với những người nữ tuổi Tân Hợi 2007 cần phải cân nhắc để lựa chọn những người phù hợp nhất.

 • Nếu nữ tuổi này kết hôn với người tuổi là Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất thì họ sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống của hai người sẽ gặp nhiều may mắn, trong con đường công danh sự nghiệp cũng ngày càng phát đạt. Tính cách của hai người này thì hòa hợp với nhau nên trong cuộc sống hàng ngày của họ không nảy sinh những tranh cãi. 
 • Nếu nữ tuổi này kết hôn với nam tuổi Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi thì cuộc sống gia đình sẽ dừng ở mức bình thường, hai vợ chồng cùng hòa hợp về tính nết tuy nhiên trong con đường làm ăn của họ cũng gặp phải những trở ngại nhất định, cuộc sống chỉ có đủ ăn đủ mặc, để đạt được sự giàu sang phú quý thì không phải điều dễ dàng.
 • Nếu nữ tuổi này kết hôn với những người tuổi Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão và Quý Mão thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ không được hạnh phúc như những người khác.Cuộc sống hôn nhân của hai người sẽ luôn vướng phải những khó khăn, trắc trở Bởi vì hai tuổi này không phù hợp với nhau nên có thể gây khắc hại lẫn nhau, khiến cho công việc của gia đình bị thất bại. Vợ chồng tuổi này cũng không hòa hợp về tính nết nên dễ xảy ra xung đột, bất hòa.

Khi lựa chọn năm để kết hôn thì nữ tuổi Đinh Hợi 2007 cần tránh các tuổi 21, 27, 33 và 39. Đây là những tuổi mà phạm phải Kim Lâu, có thể gây nên gia đình đổ vỡ, vợ chồng chia lìa.

7. Tuổi đại kỵ với nữ Đinh Hợi 2007 

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ
Xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ

Những tuổi xung khắc với nữ mạng Đinh Hợi sinh năm 2007 là các tuổi như Giáp Ngọ, Canh Tý, Giáp Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Thìn và Mậu Tý. Đây là những tuổi mà nữ Đinh Hợi nên tránh kể cả trong công việc làm ăn lẫn kết hôn. Nếu hợp tác làm việc với người tuổi này thì cuộc sống của họ sẽ gặp phải những bất lợi, mọi việc không được suôn sẻ.8. Năm khó khăn nhất đối với nữ Đinh Hợi 2007 

Nữ tuổi này thường phải gặp những đại hạn vào năm 33, 34 và 40 tuổi. Trong những năm đó cần phải rất cẩn trọng trong mọi việc để có thể tránh được những điều rủi ro, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bản thân và gia đình. Trên con đường công danh sự nghiệp cũng sẽ gặp phải những trở ngại nhất định. Trong chuyện tình cảm thì gia đình sẽ gặp phải những chuyện chia rẽ làm cho không được hạnh phúc. Vì vậy vào những năm này thì nữ Đinh Hợi không nên làm những việc lớn, quan trọng, phải chờ qua những năm đại hạn của mình rồi mới thực hiện để có được kết quả tốt nhất. 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn có thể xem được tử vi của nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây