Thứ Hai, Tháng Năm 10, 2021

Tuổi Đinh Mão tuổi Mậu Thìn, xem tuổi Đinh Mão tuổi Mậu Thìn có hợp với nhau hay không

Để tìm được người bạn đời phù hợp với mình thì không phải điều dễ dàng. Vậy làm sao để bạn biết được người bạn có ý định lấy làm vợ, làm chồng có phù hợp với mình hay không? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem tuổi Đinh Mão tuổi Mậu Thìn có phù hợp không?

Tuổi Đinh Mão tuổi Mậu Thìn
Tuổi Đinh Mão tuổi Mậu Thìn

Hướng dẫn cách xem tuồi Đinh Mão và tuổi Mẫu Thìn kết hôn có hợp với nhau không.

Xem thêm bài viết: Xem căn duyên tiền định tuổi Đinh Mão.

1. Thông tin của nam tuổi Mậu Thìn

 • Có năm sinh âm lịch là năm Mậu Thìn 
 • Có thiên can là Đinh 
 • Có địa chi là Mão 
 • Có quẻ mệnh là Lò Trung Hỏa, thuộc cung Tốn

=> Nhận xét chung về nam tuổi Mậu Thìn: Những người tuổi Mậu Thìn là những người  ít khi có được sự may mắn trong con đường phát triển công danh của mình. Họ cũng phải trải qua khá nhiều khó khăn trắc trở. Nam tuổi này thường hay phải suy nghĩ nhiều, nặng về đầu óc. Trong cuộc sống của họ cũng thường xảy ra nhiều biến cố bố khiến cuộc sống lao đao không được bình yên. Mặc dù cuộc đời của nam tuổi Mậu Thìn thường gặp phải nhiều thất bại tuy nhiên về hậu vận cũng sẽ được an nhàn, tốt đẹp. 

Xét về con đường tình duyên thì nam tuổi Mậu Thìn cũng gặp phải đôi lần trở ngại, đứt gánh giữa đường. Nam tuổi này cũng có số đào hoa nên trong cuộc sống có rất nhiều tình ái. 

Trong công việc làm ăn, khi chọn các tuổi phù hợp để có thể hợp tác thì nam tuổi Mậu Thìn nên hợp tác với các tuổi nhưng tuổi Mậu Thìn, tuổi Nhâm Thân và tuổi Giáp Tuất. Khi chọn tuổi để kết hôn thì nam tuổi Mậu Thìn cũng nên lựa chọn các tuổi sao cho phù hợp với mình để thuận lợi cho sự nghiệp của gia đình, cũng như cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Đó là các tuổi như tuổi Mậu Thìn, tuổi Nhâm Thân, tuổi Giáp Tuất và tuổi Bính Dần. 

2. Thông tin về nữ tuổi Mậu Thìn 

Thông tin nữ tuổi Mậu Thìn
Thông tin nữ tuổi Mậu Thìn
 • Có năm sinh âm lịch là năm Mậu Thìn 
 • Có thiên can là Mậu
 • Có địa chi là Thìn 
 • Có quẻ mệnh là Đại Lâm Mộc, thuộc cung Chấn.

=> Nhận xét chung về nữ tuổi Mậu Thìn: Những người nữ tuổi Mậu Thìn được đánh giá là có một cuộc sống nhiều sóng gió, trắc trở, gian nan. Đến trung vận thì người tuổi này vẫn không có được sự an nhàn. Họ luôn luôn phải lo lắng suy nghĩ nhiều điều khiến đầu óc không được thanh thản. Tuy nhiên về đến hậu vận thì cuộc sống lại được cải thiện vui tươi và có thể được sống trong giàu sang phú quý. Nếu như người tuổi này biết sống một cách tu thân tích đức, làm nhiều điều thiện thì sẽ được những may mắn về tiền bạc, cuộc sống đủ đầy về vật chất.

Nữ tuổi này khi chọn tuổi để có thể hợp tác làm ăn giúp cho công việc được thuận lợi, đạt được nhiều thành công thì nên hợp tác với các tuổi như tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Quý Dậu và tuổi Ất Hợi. Khi lựa chọn tuổi để kết hôn thì nữ tuổi Mậu Thìn nên chọn các tuổi phù hợp với mình như tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Quý Dậu, tuổi Đinh Sửu, tuổi Mậu Thìn và tuổi Đinh Mão. Đây là những tuổi phù hợp giúp cho cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc lâu bền, gia đình được hưởng giàu sang phú quý.

3. Nhận xét sự hợp khắc giữa nam tuổi Mậu Thìn và nữ tuổi Mậu Thìn

Nhận xét về sự khắc hợp
Nhận xét về sự khắc hợp

Xét về mệnh: 

 • Mệnh của chồng tuổi Đinh Mão là mệnh Dương Hỏa
 • Mệnh của vợ tuổi Mậu Thìn là mệnh Dương Mộc

=> Theo quan niệm của quy luật âm dương và sự hợp khắc của 12 con giáp thì vận mệnh của vợ chồng tuổi này là tương sinh với nhau. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về thiên can: 

 • Thiên can của chồng tuổi Đinh Mão là Đinh
 • Thiên can của vợ tuổi Mậu Thìn là Mậu

=> Dựa vào yếu tố hợp khắc theo thiên can có thể kết luận vợ chồng tuổi này có thiên can tương sinh với nhau. Chấm điểm: 2 điểm

Xét về địa chi: 

 • Địa chi của chồng tuổi Đinh Mão là Mão
 • Địa chi của vợ tuổi Mậu Thìn là Thìn

=> Theo quan niệm về sự tương khắc về địa chi thì địa chi của vợ chồng tuổi này là Lục Hại. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về cung: 

 • Cung của chồng tuổi Đinh Mão là cung Tốn
 • Cung của vợ tuổi Mậu Thìn là cung Chấn

=> Theo quan niệm của Cung Phi Bát Trạch thì vợ chồng tuổi này có cung là cung Diên Niên. Đây là cung tốt. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về thiên mệnh năm sinh: 

 • Thiên mệnh năm sinh của chồng tuổi Đinh Mão là Mộc
 • Thiên mệnh năm sinh của vợ Mậu Thìn là Mộc

=> Dựa vào quy luật về sự kết hợp giữa năm mệnh ngũ hành thì vợ chồng tuổi này có thiên mệnh về năm sinh là bình hòa với nhau. Chấm điểm: 1 điểm 

4. Kết Luận

Tuổi Đinh Mão tuổi Mậu Thìn có hợp với nhau không
Tuổi Đinh Mão tuổi Mậu Thìn có hợp với nhau không
 • Tổng điểm: 7/10
 • Như vậy nếu nam tuổi Đinh Mão lấy nữ tuổi Mậu Thìn thì hai tuổi này khá hợp với nhau. Sau khi kết hôn sẽ giúp cho công việc làm ăn của hai người này có được một sự thuận lợi như mong muốn. Họ luôn biết cách biến cuộc sống của mình ngày một hạnh phúc hơn, gia đình của họ cũng sẽ được hưởng thụ một sự giàu có hơn người. Trong cuộc sống mọi việc mong muốn đều sẽ được suôn sẻ, thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Về tính cách thì hai vợ chồng tuổi này có tính cách khá hòa hợp với nhau. Cho nên trong cuộc sống hôn nhân, hai người không mấy khi xảy ra tranh cãi, bất hòa. Gia đình được hạnh phúc, ấm êm. 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể biết được tuổi Đinh Mão kết hôn với tuổi Mậu Thìn có phù hợp không? Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn xây dựng được một mái ấm hạnh phúc cho mình.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây