Xu Hướng

Nóng! Pochettino sắp được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Premier League Chelsea vào tháng 6 này

You are interested in Nóng! Pochettino sắp được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Premier League Chelsea vào tháng 6 này right? So let's go together Topthuthuat.net look forward to seeing this article right here!

Truyền thông Anh cho biết, ông Mauricio Pochettino sắp được bổ nhiệm làm tân HLV trưởng của Chelsea.

Mauricio Roberto Pochettino Trossero sinh ngày 2 tháng 3 năm 1972, là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Argentina. Pochettino sinh ra ở Murphy, Santa Fe, gia đình anh là người gốc Ý. Từ tám đến mười tuổi, anh ấy chơi cả bóng đá và bóng chuyền , đồng thời cũng học judo.

Khi bắt đầu sự nghiệp vào năm 1989, Pochettino chơi ở vị trí trung vệ với câu lạc bộ Primera División Newell’s Old Boys. Năm 1994, anh chuyển đến câu lạc bộ mới thăng hạng La Liga là Espanyol , giúp họ thiết lập vị thế dẫn đầu và giành được Copa del Rey 2000, danh hiệu đầu tiên của họ sau 60 năm.

Sau khi giải nghệ với tư cách là một cầu thủ, Pochettino bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình tại Espanyol vào năm 2009. Anh ấy sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Premier League Chelsea vào tháng 6 năm 2023, kế nhiệm cựu huấn luyện viên Chelsea, Graham Potter .

Pochettino

Theo truyền thông Anh, phía Chelsea đã nhiều cuộc thảo luận với Pochettino trong thời gian qua. Tổng thống Todd Bailey các đồng minh của ông được cho rất hài lòng với những nhà cầm quân người Argentina đã làm, từ kinh nghiệm, tôi thấy chiến lược gia người Argentina một tài sản đặc biệt. Pochettino hiện đang ứng cử viên hàng đầu cho vị trí huấn luyện viên trưởng của Chelsea. Ngoài ra, các cầu thủ Chelsea cũng rất háo hức trước thông tin Pochettino thể lên nắm quyền. Họ đánh giá cao khả năng huấn luyện, truyền động lực, làm tâm lý của ông.

Truyền thông xứ sở sương mù cho biết Pochettino cũng giành được sự tôn trọng khi nói tiếng Anh rất giỏi, am hiểu Premier League nhờ từng dẫn dắt Tottenham và Southampton. Chủ tịch Todd Bailey các nhân viên của ông đặc biệt ấn tượng với tầm nhìn rất ràng của Pochettino. Tại xứ sương mù, rất thể Pochettino sẽ hòa nhập nhanh hơn, hiểu triết bóng đá giúp Chelsea hồi phục nhanh hơn các HLV khác.

Sun Sport cho biết Chelsea thậm chí thể chính thức bổ nhiệm Pochettino trong tuần này thay đợi đến cuối mùa giải như kế hoạch ban đầu. Chelsea sau đó sẽ trải nghiệm hiếm hoi khi 5 huấn luyện viên thay phiên nhau dẫn dắt đội trong mùa giải này, cùng với Thomas Tuchel, Graham Potter, Bruno Sartor Frank Lampard. Mục tiêu của chiến lược gia người Argentina vực dậy tinh thần của các cầu thủ đưa Chelsea trở thành ứng cử viên hàng đầu cho chức địch Premier League mùa tới.

HLV Pochettino

Trong thời gian dẫn dắt Spurs, Pochettino ghi dấu ấn khi giúp Tottenham lọt vào trận chung kết League Cup 2015, á quân Premier League 2016/2017 á quân Champions League 2019. Ngoài ra, phong cách dẫn dắt đội bóng cũng nét quyến của Chelsea. Do sức mạnh địa vị của Chelsea, huấn luyện viên Pochettino, được hỗ trợ tài chính bởi Todd Bailey, thể giành được một đội giành cúp tại Chelsea giành chức địch Anh đầu tiên với Pochettino trong khả năng thể.

Conclusion: So above is the Nóng! Pochettino sắp được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Premier League Chelsea vào tháng 6 này article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: Topthuthuat.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button