Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại, cách chặn tin nhắn rác nhanh chóng, đơn giản

Bài viết dưới đây với cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết  ức chế từ việc nhận hàng loạt những tin nhắn, cuộc gọi không mong muốn… Nhiều người dùng hiện nay thường xuyên gặp phải những vấn đề phiền toái đến từ những tin nhắn rác. Đó thường là những tin nhắn quảng cáo sản phẩm, hay những chương trình khuyến mãi… Thậm chí những tin nhắn này còn mang mục đích lừa đảo. Việc xuất hiện quá nhiều của những tin nhắn như vậy đã trở thành một nỗi ám ảnh với bạn, và bạn muốn dừng ngay việc này lại. Và sau đây sẽ là lời đáp cho những mong muốn của bạn. Đó là cách chặn các tin nhắn rác trên điện thoại một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào mà chỉ cần soạn một tin nhắn mà thôi.

Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại
Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại.

Xem thêm: Chuyển dữ liệu Android sang iPhone.

1. Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại dành cho thuê bao Mobifone.

Thuê bao Mobifone
Thuê bao Mobifone

– Đối với thuê bao MobiFone bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DK SB gửi 999 (200đ/tin nhắn).

Như vậy chỉ với 5000đ bạn sẽ chặn được tất cả những tin nhắn không mong muốn trong cả tháng. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm những SĐT mà bạn không muốn nhận tin nhắn vào danh sách bị chặn bằng cú pháp: Them SB SDT1,SDT2… gửi 999.

– Hoặc soạn: ON CB gửi 9084 (miễn phí).

Chỉ với 9000đ/tháng bạn sẽ thực hiện được việc chặn các cuộc gọi không mong muốn. Sau đó để thêm các SĐT vào danh sách chặn bạn cần soạn: Them BL SDT1,SDT2… gửi 999.

2. Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại dành cho thuê bao Vinaphone.

Thuê bao Vinaphone
Thuê bao Vinaphone

– Đối với thuê bao Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin: CHAN SDT gửi 9335 (5000đ/ tháng) (SDT chính là số điện thoại mà bạn muốn chặn tin nhắn được gửi đến).

– Hoặc bạn có thể soạn: DK gửi 9336 (10000 đồng/tháng) và SDT1 SDT2 gửi 9336 (SDT1, SDT2 là những  số điện thoại thuê bao mà bạn muốn chặn cuộc gọi).

3. Chặn tin nhắn rác từ số điện thoại cho thuê bao Viettel.

Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại
Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại

– Bạn cần soạn tin theo cú pháp: CHAN CB X Y Z… gửi 909 (5000đ/ tháng) để chặn các cuộc gọi từ các số điện thoại mà bạn không muốn nhận.

 Bạn cần soạn tin theo cú pháp: CHAN SB X Y Z… gửi 909 (5000đ/ tháng) để chặn các tin nhắn bạn không muốn nhận từ các số điện thoại.

Trên đây là một vài hướng dẫn giúp bạn chặn các tin nhắn rác trên điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công !!!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây