Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Unlock Samsung Galaxy Note 8, hướng dẫn cách Unlock Samsung Galaxy Note 8 đơn giản

Unlock Samsung Galaxy Note 8 là những thao tác cơ bản bạn cần phải biết để có thể thao tác với Samsung Note 8. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn thao tác mở Unlock Samsung Galaxy Note 8 nhanh nhất.

Xem thêm: Chặn tin nhắn rác trên điện thoại.

Unlock Samsung Galaxy Note 8
Unlock Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 8 được ra mắt vào ngày 23/8 tại New York (Mỹ). Cùng với việc sở hữu nhiều tính năng vượt trội nó trở thành một trong những sự lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc của những dòng smartphone cao cấp. Nhưng cũng giống như iPhone, Sony… Samsung Galaxy Note 8 được xách tay từ nước ngoài nên không thể sử dụng các nhà mạng của Việt Nam. Đặc biệt với những người thường xuyên phải di chuyển địa lí thì đây là một điểm trừ lớn. Để khắc phục rào cản này buộc người dùng phải tìm cách unlock những chiếc điện thoại này để đưa chúng trở về bản quốc tế.

Định nghĩa code unlock đã trở nên quen thuộc đối với những người thường sử dụng các loại máy lock. Nếu với các dòng máy iPhone thời gian để mua code unlock có thể mất vài ngày và tốn một số tiền khá lớn, thì với Samsung Galaxy Note 8 người dùng chỉ mất một số tiền nhỏ cộng với dịch vụ vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra còn có các hình thức unlock từ xa cho người dùng không có điều kiện trực tiếp đến các trung tâm sử dụng dịch vụ.

Một trong những ưu điểm của việc unlock Samsung Galaxy Note 8 là:

  • Sau khi unlock, Samsung Galaxy Note 8 sẽ không bị lock lại mà chỉ cần thực hiện một lần duy nhất.
  • Samsung đã được unlock sẽ có thể sử dụng tất cả các nhà mạng.
  • Unlock Samsung Galaxy Note 8 chỉ phải thực hiện trên phần mềm, không cần mở máy, cũng như không ảnh hưởng đến phần cứng của máy.
  • Sau khi unlock, Samsung Galaxy Note 8 hoàn toàn có thể sử dụng tất cả những chức năng của máy.
  • Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả vì việc mua unlock được các trung tâm giao dịch trực tiếp với nhà mạng của máy.

Ưu diểm khi unlock
Ưu diểm khi unlock

Sau đây sẽ là một số hướng dẫn cho các bạn một số thông tin về các hình thức unlock và cách nhập code unlock Samsung Galaxy Note 8 thông qua video hướng dẫn cho tất cả các nhà mạng đến từ các thị trường máy lock tiêu biểu trên thế giới, đó là Mỹ, Nhật Bản và Canada.

Hướng dẫn cách unlock Samsung Galaxy Note 8 nhanh chóng.

1. Cách nhập code mở mạng cho Samsung Galaxy Note 8 nhà mạng Mỹ.

Tại Mỹ hiện nay có rất nhiều nhà mạng từ lớn đến nhỏ. Tuy nhiên trong đó có 4 nhà mạng tiêu biểu nhất là  AT&T, Sprint, Verizon và T-mobile.

Cách nhập code Samsung Galaxy Note 8 đối với nhà mạng AT&T, Sprint và Verizon:

Các bước nhập code như sau:

Bước 1: Lắp sim như Viettel, Vinaphone… vào máy.

Bước 2: Tắt máy và khởi động lại máy.

Bước 3: Trên máy khi đó sẽ xuất hiện một bảng để nhập code unlock. Người dùng cần nhập mã code vào bảng sau đó nhấn Unlock hoặc Enter.

Bước 4: Quá trình unlock đã được hoàn tất.

Cách nhập code Samsung Galaxy Note 8 N950U đối với nhà mạng T- Mobile:

Đối với nhà mạng T- Mobile sẽ không có bản nhập code như các nhà mạng khác. Tuy nhiên sẽ có hai cách thức để mua code unlock

1. Mua code trực tiếp bằng ứng dụng Device Unlock App của T- Mobile.

2. Mua code bằng server của Samsung.

Khi sử dụng nhà mạng này người dùng có thể gặp những khó khăn nhất định trong quá trình tự nhập code. Khi đó các trung tâm sẽ hỗ trợ người dùng bằng việc sử dụng TeamViewer.

Nhà mạng T-mobile
Nhà mạng T-mobile

2. Cách nhập Code unlock đối với các nhà mạng của Nhật Bản và Canada.

Đối với nhà mạng của Canada thì có 4 nhà mạng nổi bật là Roger,Telus, Fido và Bell. Còn đối với nhà mạng của Nhật Bản thì có 3 nhà mạng nổi bật là Softbank, Docomo và Au KDDI.

Trong các nhà mạng này, chỉ riêng nhà mạng Au KDDI không xuất hiện bảng nhập code tương tự như nhà mạng T- Mobile còn các nhà mạng còn lại thì tương tự như cách thức nhập code của 3 nhà mạng AT&T, Sprint và Verizon từ Mỹ.

Hướng dẫn cách unlock Samsung Galaxy Note 8
Hướng dẫn cách unlock Samsung Galaxy Note 8

Trên đây là toàn bộ thao tác giúp bạn mở khóa, Unlock Samsung Galaxy Note 8. Chúc bạn thực hiện thành công!!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây