Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Cách Vote trên Facebook chỉ bằng năm thao tác cơ bản, đơn giản, dễ dàng thực hiện

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách Vote trên Facebook. Hiện nay, Facebook mang đến cho người dùng nhiều tính năng thú vị. Đặc biệt người dùng có thể tạo cuộc thăm dò ý kiến, đánh giá, bình chọn trên Facebook. Bằng cách đó người dùng có thể thu được các ý kiến của mọi người thông qua các lượt Vote. 

Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng Facebook.

Hướng dẫn cách Vote trên Facebook.

1. Vote là gì?

Vote là một thuật ngữ tiếng anh có nghĩa là bình chọn, bỏ phiếu,… Khi một người đăng một cuộc bình chọn trên Facebook người khác sẽ đưa ra lựa chọn của mình hay chính là Vote. Kết quả đó sẽ được tổng hợp lại, nó có thể dùng để phục vụ cho các cuộc thi,…

Vote trên facebook có nhiều loại khác nhau. Vote có thể dùng để đánh giá một fanpage như một sao, hai sao,… Việc vote như vậy sẽ tạo được sự tin tưởng cho người dùng facebook từ những trải nghiệm của những người đi trước.

Vote trên Faceboook
Vote trên Faceboook

Hiện nay, các cuộc thi cũng thường thực hiện các cuộc bình chọn trên Facebook. Việc vote của mọi người cũng nắm vai trò quan trọng trong việc chiến thắng của các thí sinh. 

Hướng dẫn Vote trên Facebook
Hướng dẫn Vote trên Facebook

Facebook cũng đã hỗ trợ tính năng giúp người dùng Facebook có thể thực hiện việc vote một cách nhanh chóng đó là tạo cuộc thăm dò ý kiến. Tại đó những câu hỏi sẽ được đưa ra kèm theo các lựa chọn khác nhau, Người dùng Facebook có thể căn cứ vào đó để đưa ra sự lựa chọn của mình.

2. Cách để tạo cuộc thăm dò ý kiến. 

Để thực hiện việc vote trên facebook điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một cuộc thăm dò ý kiến.

Các bước để tạo cuộc thăm dò ý kiến:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Facebook của mình.

Cách Vote trên Facebook
Cách Vote trên Facebook

Bước 2: Tại giao diện của facebook hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang, sau đó truy cập vào mục Nhóm và chọn nhóm mà bạn muốn tạo cuộc thăm dò ý kiến.

Truy cập mục Nhóm
Truy cập mục Nhóm

Bước 3: Sau khi chọn nhóm, bạn hãy ấn vào biểu tượng dấu ba chấm, chọn Tạo cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm tại danh sách các  tính năng của nhóm.

Tạo cuộc thăm dò ý kiến
Tạo cuộc thăm dò ý kiến

Bước 4: Sau khi tạo câu hỏi bạn hãy nhấn chọn thêm câu trả lời để thêm các lựa chọn để mọi người thực hiện việc vote.

Thêm lựa chọn để tạo cuộc thăm dò ý kiến
Thêm lựa chọn để tạo cuộc thăm dò ý kiến

Bước 5: Sau khi hoàn thành, bạn hãy ấn Đăng để đăng tải cuộc bình chọn lên nhóm và sau đó bạn sẽ thu được các kết quả Vote.

Trên đây là một số hướng dẫn giúp bạn có thể thực hiện cách vote trên Facebook. Chúc các bạn thành công!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây