Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Chạy quảng cáo Facebook giá rẻ, hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ dễ dàng

Chạy quảng cáo mang lại hiệu quả rất cao cho người kinh doanh online nhưng lại mất chi phí khá cao cho những người kinh doanh nhỏ. Vậy làm cách nào để chạy quảng cáo Facebook giá rẻ? Hãy theo dõi bài viết dưới để tìm giải pháp cho bạn nhé.

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ.

Tham khảo: Học quảng cáo Facebook online.

1. Tối ưu hình ảnh giúp quảng cáo rẻ tiền hơn

Thường các bài viết trên mạng chia sẻ về cách chạy quảng cáo rất nhiều. Nhưng khi chạy quảng cáo thì mình không thấy các bạn áp dụng theo. Bạn nên nhớ đây là bước không thể thiếu trong quá trình tối ưu giúp quảng cáo của bạn nhẹ tiền và tiếp cận nhiều người hơn.

2. Kích thước ảnh quảng cáo Facebook

Bạn nên sử dụng phần mềm photoshop để tạo ra các kích thước ảnh bên dưới và chèn thêm ảnh hấp dẫn của bạn vào để cho đúng các kích thước đó.

Chạy quảng cáo Facebook giá rẻ
Chạy quảng cáo Facebook giá rẻ

3. Quảng cáo bài viết

Nếu bạn là người mới kinh doanh hoặc buôn bán nhỏ lẻ thì bạn không nên sử dụng quảng cáo like fanpage. Vì loại quảng cáo này nếu bạn không chuyên nghiệp thì một like giá sẽ rất cao. Chính vì vậy bạn nên quảng cáo theo hình thức Quảng cáo bài viết.

Có nghĩa là: bạn đang bán sản phẩm nào hãy cố gắng viết một bài quảng bá sản phẩm thật hay. Sau đó đăng lên fanpage và tiến hành chạy quảng cáo cho bài viết đó. Khi đăng lên facebook bạn nên sử dụng một ảnh thật “HOT” mà người khác nhìn vào là muốn nhấp ngay. Đồng thời tạo kích thước ảnh theo hình chữ nhật nếu bạn không nắm được kích thước trên. Chiều rộng 400 đến 600px – Chiều cao 250 đến 300 px và ảnh không chứa quá nhiều test và mang tính chất so sánh nhé!

4. Tạo chiến dịch với giá tiền thấp

Khi bạn chạy quảng cáo bài viết hoặc vào tạo chiến dịch bài viết có nhiều bạn chạy một chiến dịch tầm 100.000 đến 200.000 cho một chiến dịch. Và lời khuyên là không nên chạy như vậy vì giá cao và quảng cáo không hiệu quả!

Các bạn nên chia nhỏ các gói chiến dịch và đặt giá thầu Từ 25.000 cho một chiến dịch khi hết 25.000 đồng thì các bạn thêm ngân sách để tiếp tục chạy. Như vậy lượng tiếp cận của bạn được cao hơn và giá quảng cáo ngày càng rẻ

5. Không nên vừa post bài rồi chạy ngay

Cái này nhiều bạn hay làm! Vừa post bài lên fanpage chưa ai tương tác đã chạy quảng cáo facebook. Khi mới post bài lên các bạn có thể đợi vài tiếng chờ cho có người tương tác rồi các bạn hãy bắt đầu chạy quảng cáo của mình

6. Thời gian chạy quảng cáo

Nếu bạn bán hàng online thì thời gian chạy quảng cáo đúng giờ sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Bạn có thể chạy vào 8h30 sáng (sớm quá thì không có ai online) trưa và 6 đến 7h chiều. Bạn không nên chạy khuya quá vì giờ đó họ cũng ít online hoặc có online cũng không hứng thú!

7. Tôi không có visa để chạy quảng cáo

Bạn phải có thẻ visa nếu bạn không có visa bạn có thể ra ngân hàng. Nếu bạn không có thời gian, bạn có thể làm thẻ trực tuyến. Và thẻ sẽ được gửi qua đường bưu điện trong vòng 2 ngày.

Trên là cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ giúp giảm chi phí chạy quảng cáo cho mọi người. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây