Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Chi phí quảng cáo Facebook, giới thiệu bảng giá chi phí quảng cáo Facebook cụ thể nhất

Hiệu quả cho việc quảng cáo Facebook chúng ta đã thấy rồi thì chi phí quảng cáo facebook như thế nào? Đắt hay rẻ, giá cả ra sao bạn hãy đọc bài viết này để tham khảo nhé.

Quảng cáo trên Facebook bao gồm:

 • Quảng cáo bài viết
 • Quảng cáo video trên Facebook
 • Quảng cáo ứng dụng
 • Quảng cáo tăng like
 • Quảng cáo sự kiện
 • Quảng cáo Messenger

Đó là các gói quảng cáo Facebook chính, được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra còn có các gói quảng cáo khác nữa phù hợp với nhóm ít các sản phẩm, dịch vụ nhất định. Nếu sản phẩm mà các bạn đang kinh doanh nằm trong nhóm này, BeoBeo Marketing sẽ có những tư vấn cụ thể hơn dành cho các bạn về chúng

Ghi chú: Hiện tại mình đang làm việc tại một công ty digital marketing, chuyên hỗ trợ quảng cáo dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng. Thế nên phần báo giá này bên mình sẽ mang đến cho các bạn 2 sự lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Chi phí quảng cáo Facebook
Chi phí quảng cáo Facebook

Giới thiệu chi phí quảng cáo Facebook.

Tham khảo: Quảng cáo group Facebook.

1. Báo giá quảng cáo Facebook hình thức cá nhân.

Hỗ trợ các bạn triển khai chiến dịch Facebook Ads theo dạng cá nhân. Thế nên sẽ không có hợp đồng hoặc hóa đơn nếu như các bạn có yêu cầu, thay vào đó sẽ là phiếu thu & cam kết. Với hình thức này bên mình sẽ báo giá theo dạng Phí Quản Lý.

Ví dụ: Ví dụ các bạn quyết định chi 10 triệu đồng cho chiến dịch. Khi đó 100% khoản ngân sách này sẽ dành để chi trả cho Facebook. Cộng thêm 25% trong tổng số ngân sách 10 triệu này, đây chính là phí quản lý, triển khai chiến dịch của bên mình. Khi đó tổng cộng phí dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ là 12 triệu 5 trăm nghìn đồng.

a. Bảng giá theo phí quản lý.

Ngân SáchPhí Quản LýThời Gian
<10 triệu30%Tùy chọn
>10 triệu25%Tùy chọn

b. Cam kết.

 • Hỗ trợ viết bài quảng cáo (chèn logo vào hình ảnh, hình ảnh các bạn cung cấp nhé).
 • Chạy quảng cáo trên tài khoản Facebook Business với nhiều hỗ trợ, ưu đãi từ Facebook khi quảng cáo.
 • 100% ngân sách để được chi trả để cho Facebook, bên mình chỉ nhận đúng 25% phí quản lý (mình xin cam đoan về khoản này).
 • Báo cáo chiến dịch theo tuần, giữa và cuối chiến dịch.
 • Các bạn được phép dừng chiến dịch bất cứ khi nào các bạn muốn nếu cảm thấy rằng quảng cáo không hiệu quả. Khoản phí còn lại sẽ được chuyển trả lại cho các bạn trong vòng 24h (mình cũng xin cam đoan ở khoản này).
 • Hỗ trợ target quảng cáo theo yêu cầu của các bạn, kết hợp với kinh nghiệm, nhóm đối tượng quảng cáo phù hợp mà bên mình đã có nhằm đảm bảo quảng cáo trên Facebook sẽ hiển thị đúng khách hàng tiềm năng và mức chi phí được tối ưu ở mức thấp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn xây dựng, phát triển fanpage, lựa chọn các kênh quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của các bạn.
 • Cam kết nhận chạy quảng cáo Facebook với tất cả tương tác đều từ người dùng thật, những khách hàng tiềm năng với hỗ trợ target khách hàng từ Facebook Ads.

Ghi chú: Với hình thức này mình chỉ nhận chạy các chiến dịch tối thiểu từ 2 triệu trở lên, quảng cáo trong bao lâu tùy các bạn. Ngân sách ngày tối thiểu 50.000đ (yêu cầu từ Facebook).

2. Báo giá quảng cáo trên Facebook hình thức công ty.

Như đã nói thì mình làm việc ở một công ty digital marketing chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp, cửa hàng triển khai các chiến dịch quảng cáo online trên nhiều kênh khác nhau, bao gồm cả Facebook.

Thế nên nếu như các bạn muốn đăng ký các gói quảng cáo trên Facebook dạng công ty, có hợp đồng và có xuất hóa đơn (+ 10% VAT), bên mình cũng hỗ trợ nhé. Với hình thức công ty này thì bên mình sẽ báo giá chạy quảng cáo trên Facebook không theo phí quản lý nữa.

Ở đây các bạn sẽ cung cấp cho bên mình thông tin về sản phẩm mà các bạn đang kinh doanh, bên mình sẽ bao giá theo tương tác hoặc tiếp cận với hình thức quảng cáo bài viết… và báo giá theo like nếu các bạn chọn gói quảng cáo tăng like cho fanpage.

Ví dụ: Bên bạn kinh doanh sản phẩm thời trang, quần áo. Khi đó ví dụ bên mình báo giá 2.500 đ / tương tác bài viết. Lúc này các bạn chọn gói 4.000 tương tác thì hợp đồng sẽ là 10.000.000đ, gói 10.000 tương tác thì hợp đồng sẽ là 25.000.000đ.

a. Bảng giá trọn gói.

Sau đây là bảng giá tham khảo dành cho các bạn, để có báo giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ ngay với BeoBeo Marketing nhé.

Bảng báo giá chi phí quảng cáo tăng like trên Facebook

1.000 – 5.000 like5.000 – 10.000 like>10.000 like
5.000 đ4.500 đ4.000 đ

Bảng báo giá quảng cáo bài viết tương tác Facebook (like, share, comment, đọc tiếp).

1.000 – 5.000 tương tác5.000 – 10.000 tương tác>10.000 tương tác
2.500 đ2.400 đ2.200 đ

Bảng báo giá quảng cáo bài viết tiếp cận (hiển thị) Facebook.

<50.000 tiếp cận50.000 – 100.000 tiếp cận>100.000 tiếp cận
200đ180đ160đ

Bảng báo giá quảng cáo click to web Facebook.

1.000 – 5.000 click5.000 – 10.000 click>10.000 click
5.000 đ4.500 đ4.000 đ

Ngoài ra, với các gói quảng cáo trên Facebook khác. Nếu các bạn báo giá cụ thể có thể liên hệ tư vấn trực tiếp nhé.

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm, từng ngành sản phẩm, dịch vụ.

b. Cam kết.

 • Hỗ trợ tạo fanpage, viết bài quảng cáo.
 • Tương tác từ người dùng Facebook thật, cũng chính là những khách hàng tiềm năng có nhu cầu đối với sản phẩm, dịch vụ của các bạn.
 • Triển khai quảng cáo trên tài khoản Facebook Business.
 • Báo cáo quảng cáo ở giữa và cuối chiến dịch.
 • Hỗ trợ tư vấn các chiến lược marketing hiệu quả, lựa chọn hình thức, gói quảng cáo phù hợp.

Ghi chú: Hợp đồng tối thiểu 4 triệu/tháng.

Trên là chi phí để quảng cáo facebook, bạn có thể tham khảo bài viết trên để tìm gói quảng cáo Facebook phù hợp với mình nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây