Thứ Bảy, Tháng Sáu 19, 2021

Giá thầu Facebook là gì, giới thiệu về đấu thầu quảng cáo trên Facebook chi tiết, cụ thể

Muốn một chiến dịch quảng cáo Facebook có hiệu quả thu về lợi nhuận, có nhiều yếu tố tác động đến việc này. Trong đó giá thầu Facebook chiếm vị trí khá quan trọng nói một cách chính xác hơn cơ cấu đấu giá thầu khi quảng cáo sẽ giúp chúng ta kiểm soát chất lượng của chiến dịch quảng cáo được hiệu quả hơn. 

Giá thầu Facebook
Giá thầu Facebook

Giới thiệu về giá thầu Facebook khi quảng cáo.

Tham khảo: Thanh toán Facebook bằng Momo.

1. Giới thiệu về đấu thầu quảng cáo

Đấu thầu quảng cáo xảy ra để xác định được trong thời điểm hiện tại thì quảng cáo nào phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp công ty, doanh nghiệp mang về hiệu quả tối ưu nhất. Bạn có thể nắm rõ được hiệu quả quảng cáo của mình.

2. Khi nào diễn ra đấu giá quảng cáo?

Khi có cơ hội nào đó để hiển thị tới một người xem thì hoạt động đấu thầu quảng có Facebook sẽ diễn ra để xác định xem có nên hiển thị quảng cáo đối với nguwoif này không. Có hàng tỷ cuộc đấu giá được diễn ra trên nhóm ứng dụng của Facebook xảy ra mỗi ngày.

3. Ai là người tham gia mỗi cuộc đấu giá?

Trước khi tạo quảng cáo, người muốn quảng cáo sẽ cho biết mục tiêu đối tượng hướng tới để cho quảng cáo có thể tiếp cận đến được với khách hàng mà nhà quảng cáo mong muốn. Có bao nhiêu đối tượng phụ thuộc vào nhà quảng cáo

Người đủ điều kiện để đấu giá quảng cáo là những người thuộc đối tượng mục tiêu của quảng cáo.

4. Làm cách nào để xác định quảng cáo chiến thắng trong cuộc đấu giá?

Để quảng cáo có thể mang lại giá trị tối ưu nhất cho mọi người lẫn doanh nghiệp thì phần thắng của việc đấu giá sẽ được trao cho quảng cáo có tổng giá trị lớn nhất. Tổng giá trị này phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Giá thầu: Đây là giá thầu cho quảng cáo đó mà nhà quảng cáo chi trả. 
  • Tỷ lệ hành động ước tính: điều này được tính dựa trên sự tương tác của một người cụ thể với quảng cáo đó.
  • Chất lượng quảng cáo: chất lượng được đánh giá qua ý kiến phản hồi từ người xem là chính và từ các nguồn khác nữa.

Chất lượng quảng cáo và tỷ lệ hành động ước tính là 2 yếu tố quyết định  mức độ phù hợp của quảng cáo. Các quảng cáo phù hợp sẽ càng đem lại hiệu quả và giảm chi phí quảng cáo nhiều hơn. Hãy sử dụng những dữ liệu này để chẩn đoán mức độ phù hợp với với đối tượng bạn đang nhắm đến không.

Trên là những thông tin cơ bản về giá thầu Facebook. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây