Thứ Hai, Tháng Năm 10, 2021

Giờ vàng quảng cáo Facebook, giới thiệu những khung giờ vàng cho quảng cáo Facebook

Để quảng cáo Facebook có hiệu quả bạn cần nắm rõ khung giờ vàng quảng cáo trên Facebook. Bạn đã biết nó là những khung giờ nào không? Nếu chưa biết hãy tham khảo bài viết dưới để biết cách đăng bài vào những khung giờ vàng nhằm tăng hiệu quả quảng cáo trên trang của bạn nhé.

Giờ vàng quảng cáo Facebook
Giờ vàng quảng cáo Facebook

Những khung giờ vàng quảng cáo Facebook.

Xem thêm: Chiến lược quảng cáo trên Facebook.

1. Buổi sáng từ 6h30-8h30.

Hãy đăng nội dung vào lúc 6h30 và khi tất cả mọi người có thói quen mở điện thoại hay máy tính lên để xem thông tin sau một đêm thì những quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều người vào khung thời gian này. Kết quả các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra có đến 80% user có độ tuổi 18-44 lướt smartphone của họ ngay sau khi thức dậy, tức là thời điểm từ 6:30-8:30.

2. Buổi trưa 11h30-13h00.

Thời gian đăng bài bắt đầu vào lúc 11h và trong khoảng thời gian này mọi người đang nghỉ trưa và sau giờ ăn trưa thì mọi người thường có thói quen online để giải trí. Mọi người vừa ăn, vừa lướt, nói chuyện ở bất kỳ nơi nào kể cả cafe.

3. Buổi tối từ 18h00-20h30.

Tất cả mọi người sau một ngày làm việc thì họ có nhiều thời gian cho mình hơn vào buổi tối họ sẽ có thể dành thời gian lướt và nói chuyện với bạn bè 1 chút. đây là khoảng thời gian chạy quảng cáo hiệu quả nhất trong ngày.

4. Ba ngày cuối tuần thứ 6 – 7 – Chủ Nhật.

Cuối tuần là khoảng thời gian tuyệt vời để tất cả mọi người thư giãn, nghỉ ngơi sau một tuần làm việc căng thẳng, cảm xúc của mọi người trong những ngày cuối tuần luôn rất thăng hoa và thích hợp cho các chương trình quảng cáo. Theo một thống kê cho thấy lượng mua sắm tiêu dùng chi tiêu vào ba ngày cuối tuần của người dân luôn cao hơn những ngày đầu tuần nhất là ở tại cách thành phố lớn, mọi người dành những ngày cuối tuần cho vui chơi, gia đình, bạn bè, mối quan hệ kinh doanh hoặc các nhu cầu cá nhân rất nhiều, do đó các chủ shop kinh doanh online, các nhà hàng quán ăn, các quán nhậu, các trung tâm thương mại, các siêu thị, các khu vui chơi nên tận dụng lợi thế này cho chiến lược kinh doanh của mình.

Cần tận dụng khoảng thời gian này đăng bài lên Fanpage nhằm thu hút thêm lượng tương tác và đơn đặt hàng cho cửa hàng. Thật vậy, kết quả các cuộc thống kê chỉ ra thời gian truy cập mạng xã hội bằng điện thoại vào những ngày cuối tuần của mọi người thường gấp đôi thời gian truy cập trong tuần của họ.

Trên đây là những khung giờ vàng quảng cáo trên Facebook thích hợp để đăng bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ lên Fanpage Facebook.  Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây