Thứ Hai, Tháng Năm 10, 2021

Khóa học Facebook marketing, giới thiệu các khóa học Facebook marketing hiệu quả

Kinh doanh trên các trang mạng online hiện nay rất được ưa chuộng nhất là kinh doanh trên Facebook vì có hơn một nửa dân số Việt Nam sử dụng Facebook. Nhưng nó không hiệu quả khi bạn không biết thực hiện một cách đúng. Vì vậy việc cần tìm khóa học Facebook marketing ở đâu tốt là điều rất cần thiết. Hãy theo dõi bài viết dưới để tìm kiếm trung tâm phù hợp với mình nhé.

Giới thiệu khóa học Facebook marketing.

Tham khảo: Lọc comment trên Facebook bằng Excel.

1. Học viện đào tạo MOA Việt Nam

Sứ mệnh của học viện Moa Việt Nam ra đời để giúp tất cả mọi người biết đến và hiểu để vận dụng được Marketing Online trong hoạt động kinh doanh. Các giảng viên tại Moa là những người đã và đang kinh doanh rất thành công và kinh nghiệm dạy trên 5 năm. Họ sẵn sàng chia sẻ các kiến thức thực tế mà họ đã từng trải qua để học viên nắm bắt các điểm mạnh điểm yếu trong quá trình kinh doanh.

Các khóa học Facebook Marketing
Các khóa học Facebook Marketing

Học Facebook Marketing ở Moa.vn

Về khóa học Facebook Marketing bạn sẽ được cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Điểm khác biệt khi tham gia khóa học Facebook Marketing tại Moa là lớp học tối đa là 6 học viên. Giảng viên là những người có kinh nghiệm thực tế và chuyên môn cao. Học viên được thực hành và áp dụng ngay trên chính sản phẩm của mình. Nếu học viên chưa có sản phẩm sẽ được hỗ trợ và cung cấp các nguồn hàng sỉ có uy tín cho học viên. Ngoài ra khi tham gia khóa học tại Moa học viên còn thắc mắc hay chưa hiểu vấn đề sẽ được hổ trợ lâu dài về sau.

Sau khi hoàn thành khóa học Marketing học viên sẽ hiểu rõ khách hàng, sản phẩm, nắm rõ các nguyên tắc để đáp ứng đúng tâm lý của khách hàng. Trực tiếp thực hành chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng ngay tài khoản của mình. Đọc và tối ưu các số liệu quảng cáo nhằm giảm thiểu chi phí ở mức thấp nhất. Đã có rất nhiều thành công và chốt rất nhiều đơn/ ngày tại sao bạn còn chưa tham gia ngay.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, P.12, Q.10
  • Hotline: 0779499343
  • Website: https://moavn.com

2. Trung tâm đào tạo EQVN.NET

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành. Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing.

Khóa học Facebook Marketing
Khóa học Facebook Marketing

Trung tâm đào tạo Facebook Marketing EQVN

Tại EQVN khóa học Facebook Marketing sẽ được giảng dạy bằng giáo trình được thiết kế bởi các đối tác và chuyên gia hàng đầu của facebook. Sau khi hoàn thành học viên sẽ được học cách xây dựng chiến lược, cách làm marketing như kỹ năng xây dựng nội dung, quản lý profile các nhân, quản lý fanpage, quảng cáo,…trên facebook một cách hiệu quả nhất giúp tăng đơn hàng và doanh số.

Mức học phí khoảng 6.500.000 VNĐ cho 9 buổi học.

Thông tin liên lạc:

3. Trung tâm đào tạo Vinalink

Vinalink là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức khóa học Facebook Marketing. Hiện nay đã có trên 40 khóa học và hơn 2000 học viên theo học. Khóa học Facebook Marketing của Vinalink không những cung cấp những kiến thức, kỹ thuật mới nhất về Facebook mà còn được đào tạo chuyên sâu về chiến lược Facebook marketing lâu dài và bền vững.

Trung tâm đào tạo Vinalink
Trung tâm đào tạo Vinalink

Trung tâm đào tạo Vinalink Media

Sau khi theo học các học viên sẽ được tham gia vào các cộng đồng của Vinalink và được hỗ  trợ trọn đời trong suốt khóa học. Ngoài ra bạn sẽ được tham gia các buổi hội thảo do Vinalink tổ chức nhằm nắm rõ các bí mật của facebook. Đến với Vinalink thì thắc mắc “Học Facebook Marketing ở đâu” sẽ được giải đáp ngay.

Mức học phí khoảng 4.900.000 VNĐ cho 8 buổi học.

Thông tin liên lạc:

4. Trung tâm đào tạo DMG

Tại DGM thì thành công của học viên là thước đo chất lượng giảng dạy. DGM chú trọng vào việc ứng dụng các case study thực tế vào quá trình giảng dạy; với các ví dụ từ căn bản đến nâng cao giúp cho học viên hiểu, nhìn nhận đúng vấn đề và có thể ứng dụng được ngay. DGM Việt Nam cùng với các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực Social Marketing; sẽ giúp bạn biến Facebook trở thành công cụ sắc bén nhất trong chiến lược Social Media của doanh nghiệp mình.

Trung tâm đào tạo DMG
Trung tâm đào tạo DMG

Học Facebook Marketing ở DGM

Được trực tiếp chuyên gia hàng đầu lĩnh vực Facebook Marketing tại Việt Nam giảng dạy bằng kinh nghiệm thực tế thực hành tại chỗ. Khi học sẽ nắm ngay chiến lược, bí quyết phối hợp các phương thức; công cụ ứng dụng trong Facebook Marketing nắm trong tay các bí mật phát triển. Hiểu rõ và sử dụng thành thạo tất cả các tính năng của Facebook, tự tin phát triển, quản lý các trang Fanpage, trang cộng đồng. Chạy Facebook Ads nhuần nhuyễn, tiết kiệm tối đa chi phí, tăng hiệu quả so với thuê dịch vụ ngoài. Tặng danh sách tổng hợp hơn “8.000 mẫu quảng cáo trên Facebook”.

Mức học phí khoảng 5.200.000 VNĐ cho 8 buổi học.

Thông tin liên lạc:

5. Trung tâm Đào tạo Facebook Marketing Vietmoz

VietMoz cố gắng tối đa để thoả mãn yêu cầu của học viên. Không chỉ cung cấp kiến thức trong khóa học, giảng viên của chúng tôi sẽ chia sẻ các kinh nghiệm làm việc, các thông tin bổ ích về ngành Internet Marketing ở Việt Nam. Chúng tôi quan tâm tới sức học của từng học viên trong lớp, với những bạn học yếu hoặc quá bận công việc, VietMoz luôn dành thời gian giúp đỡ thêm để các bạn theo kịp chương trình.

Các khóa học Facebook Marketing
Các khóa học Facebook Marketing

Học Facebook Marketing ở Vietmoz

Sau khi học khóa học facebook marketing tại trung tâm đào tạo SEO Vietmoz ban Bạn sẽ có khả năng phân tích hành vi khách hàng trên Facebook. Kỹ năng thiết lập kế hoạch quảng cáo trên Facebook hiệu quả. Dự toán ngân sách chính xác cần cho quảng cáo dựa trên đối thủ và lượng khách hàng. Khóa học với hơn 200 Case Study các lĩnh vực thành công trên Facebook. Chọn VietMoz là cách để trả lời câu hỏi nên học Facebook Marketing ở đâu.

Mức học phí khoảng 6.000.000 VNĐ cho 8 buổi học.

Thông tin liên lạc:

6. Khóa học Facebook Marketing ở AIDA Academy

AIDA Academy mang đến bạn những dịch vụ liên quan đến Digital Marketing. Cung cấp giải pháp quảng cáo tối ưu ngân sách và hiệu quả tiếp cận trên các Platform: Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, CocCoc Ads..Và đặc biệt là đưa ra các giải pháp xây dựng và định hướng nội dung đa kênh, đặc biệt là gói quản trị nội dung trên Fanpage Facebook.

AIDA Academy
AIDA Academy

Trung tâm đào tạo Facebook Marketing Aida Academy

Khóa học Facebook Marketing của AIDA Academy sẽ giúp bạn thực hành chạy quảng cáo ngay trong khóa học, kết hợp với các kiến thức chính thống của 1 Agency và phương pháp Marketing 4.0 khác biệt, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu bản chất quảng cáo, từ đó tối ưu được chi phí & gia tăng đơn hàng và bứt phá so với đối thủ một cách bền vững.

Mức học phí khoảng 5.000.000 VNĐ/ 8 buổi

Thông tin liên lạc:

Với 5 trung tâm trên đã gợi ý cho bạn biết thông tin về các khóa học Facebook Marketinghọc facebook marketing ở đâu tốt. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây