Thứ Hai, Tháng Năm 10, 2021

SEO Facebook là gì, giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về SEO Facebook rõ ràng, dễ hiểu

Bạn muốn hiển thị Fanpage của bạn trên thứ tự xếp hạng tìm kiếm của Google thì việc bạn phải viết cách SEO trên facebook hiệu quả.  Vậy SEO Facebook là gì? Hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Giới thiệu và hướng dẫn về SEO Facebook.

Tham khảo: Đổi ngôn ngữ trên Facebook.

1. SEO Facebook là gì?

SEO Fanpage Facebook là quá trình tối ưu công cụ tìm kiếm Facebook. Đưa Fanpage lên TOP cao trên Search Engine (SE) của Facebook.

Khi có vị trí tốt trên SE Facebook thì Fanpage của bạn sẽ có nhiều lượng truy cập tự nhiên hơn. Từ đó giúp cho quá trình bán hàng trở nên tốt hơn, giúp doanh thu gia tăng một lượng đáng kể.

SEO Facebook
SEO Facebook

2. Thuật toán mới của công cụ tìm kiếm Facebook là gì?

Thuật toán mới của Facebook hiển thị các Fanpage xuất hiện ở các vị trí TOP cao trên SE của Facebook dựa vào các yếu tố sau.

Nội dung đó đã được nhắc đến trong Fanpage Facebook.

Tiêu đề Fanpage Facebook có chứa từ khóa đang truy vấn.

Những Page có lượng tương tác lớn, những Page có lượng Friend nhất định.

Người dùng đã từng like bài viết trên Fanpage đó.

Người dùng đã từng bình luận trên Page đó.

Người dùng đã từng share, check in tại Page đó.

Nói chung những hành vi của người dùng liên quan đến page đó thì khi tìm kiếm các Page đó sẽ thường xếp hạng ở những vị trí TOP đầu!

=> Đây cũng là điểm khác biệt giữa Facebook và Google. Facebook lưu giữ lịch sử, hành vi của người dùng trên Page để sau đó đề xuất với người dùng về những gì họ đã tương tác trước đó. Còn Google lại khác. Google bắt buộc website của bạn phải đủ chất lượng, nội dung phải đủ giá trị và các yếu tố khác thì mới đưa kết quả bảng xếp hạng cao trên SE được.

Trên là định nghĩa về SEO Facebook bạn muốn làm thế nào để SEO Facebook một cách hiệu quả hãy tìm các bài viết khác của chúng tôi nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây