Thứ Hai, Tháng Năm 10, 2021

Tăng like và mua like Facebook, hướng dẫn cách tăng và mua like trên Facebook dễ dàng

Bạn muốn tài khoản Facebook của bạn được nhiều người biết đến nhiều hơn, bạn muốn có nhiều sự tương tác trên trang cá nhân của mình mà không biết làm như thế nào? Hãy theo dõi bài viết duwois của chúng tôi để biết cách tăng like và mua like Facebook nhé.

Hướng dẫn cách tăng like và mua like trên Facebook.

Tham khảo: Bán hàng hiệu quả trên Facebook.

1. Cách tăng like ảnh trên Facebook 

Muốn làm được điều này bạn cần hack like ảnh. Việc này bao gồm hack like tất cả các loại ảnh như: ảnh đại diện, ảnh tải lên từ điện thoại, máy tính hay các bức ảnh dự thi trên các page… Để làm được điều này bạn cần để chế độ mọi người từ phần theo dõi, bình luận cả bức ảnh bạn muốn tăng like nữa đều để chế độ là mọi người.

Bạn có thể thực hiện bằng cách khác đó là ở trên màn hình có phần trao đổi like và theo dõi, bạn chỉ cần chọn phần tăng like ảnh trên Facebook thì sẽ thu hút được nhiều like hơn rồi.

Tăng like và mua like Facebook
Tăng like và mua like Facebook

2. Thủ thuật tăng like ảnh Facebook cực đơn giản mà hiệu quả

Cách 1:

Bước 1: Cài đặt  -> Bài viết công khai
Bước 2: Tại phần “Ai có thể theo dõi tôi” -> Mọi người
Thủ thuật tăng like ảnh Facebook
Thủ thuật tăng like ảnh Facebook
Bước 3: Khi đăng ảnh để chế độ “Mọi người”.

Nếu bạn tham gia các cuộc thi tại các hội thì không phải thực hiện các bước trên vì khi bạn post lên ảnh đã mặc định là công khai rồi.

Khi áp dụng cách này thì tốc độ tăng like của bạn sẽ rất chậm, nếu bạn muốn biết cách tăng like nhanh và hiệu quả thì bạn hãy tham khảo thủ thuật hack like trên Facebook như bên dưới nhé.

Cách 2:

Bước 1:Vào trang https://hacklike.vn/, tại đây bạn có thể đăng ký thành viên hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook đều được.
Cách tăng like và mua like Facebook
Cách tăng like và mua like Facebook
Bước 2: Tiếp theo bạn đăng nhập bằng chính tài khoản mà bạn vừa lập.

Nếu bạn tham gia các cuộc thi tự Post ảnh lên thì hội đã để chế độ công khai rồi nên bạn không cần làm các bước trên nữa.

3. Cách tăng like bằng cách mua like 

Thủ thuật mua like
Thủ thuật mua like

Với mức giá là 150đ/lượt like thật và 350đ/lượt comment thật đối với một bức ảnh của mình. Bạn có thể tham khảo thêm các cách thanh toán của các trang mua like online hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến trang đó để xem hình thức thanh toán và giá cả cho chính xác.

Trên là những cách tăng like và mua like trên Facebook mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Bạn có thể tham khảo qua bài viết này. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây