Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021

Target Facebook hiệu quả, hướng dẫn cách Target Facebook hiệu quả cho người dùng

Làm thế nào để tiếp cận đúng đến đối tượng mà bạn đang mong muốn nhắm đến để tăng hiệu quả bán hàng. Làm được điều đó bạn cần biết cách Target facebook hiệu quả. Để hiểu hơn hãy theo dõi bài viết dưới nhé. 

Target Facebook hiệu quả
Target Facebook hiệu quả

Hướng dẫn cách Target Facebook hiệu quả.

Tham khảo: Facebook trả tiền cho người up video như thế nào?

1. Target đối tượng khách hàng khi quảng cáo Facebook là gì ?

Thuật ngữ Target rất quen thuộc trong việc học quảng cáo Facebook.

Trong quảng cáo Facebook, Target tức là cách bạn sẽ lựa ra một nhóm khách hàng tiềm năng, có hành vi sở thích phù hợp với sản phẩm của bạn. Khách hàng giống mục tiêu, bạn phải giương cung và nhắm (target) để bắn trúng họ.

2. Cách để Target Facebook hiệu quả.

  • Nếu ngành hàng không quá đặc thù, chạy rộng (chỉ target tuổi, địa điểm và giới tính).
  • Không nên chạy sở thích vì: Facebook quét theo hành vi của mình, nên nhiều khi không chuẩn. Và càng nhiều sở thích, giá càng bị đắt.
  • Nếu là mặt hàng chuyên môn: bất động sản, thực phẩm chức năng,… thì kiếm các group, fanpage cùng lĩnh vực. Xài tool quét UID (hình như bây giờ cấm chạy UID mà cho chạy email, sđt nên tìm hiểu kỹ trước  khi chạy) -> chạy trên các UID (email, số điện thoại) đó.
  • Nên chạy remarketing (Facebook có mục chạy với những người đã tương tác page) hoặc like hoặc comment hoặc share hoặc inbox. Tùy theo mục đích mà content thu hút khác nhau.

Bổ sung thêm:

Nhà mạng có cung cấp dịch vụ nhắn tin theo khu vực (ví dụ tới Đà Lạt sẽ có tin nhắn chào của 1 dịch vụ nào đó).

Grey/Black hat: Cài tool trên website, chạy ads Facebook để mỗi khi user sử dụng điện thoại truy cập vào web -> get được số điện thoại. Gọi tư vấn cho khách (cách này có thể cài vào web hoặc xài dịch vụ).

Bài viết trên giới thiệu cho bạn cách target Facebook hiệu quả. Bạn thử áp dụng các kinh nghiệm trên để nâng cao hiệu quả bán hàng của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây