Thứ Hai, Tháng Năm 10, 2021

Tích xanh trên Facebook là gì, hướng dẫn xin cấp dấu tích xanh trên Facebook dễ dàng

Tích xanh Facebook là gì? Ai là người cung cấp tích xanh? Và cách để xin cấp tích xanh như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới để tìm câu trả lời nhé.

Hướng dẫn cách xin dấu tích xanh Facebook.

Tham khảo: Hướng dẫn cách tăng tương tác trên Facebook.

1. Tích xanh Facebook là gì ?

Là các Fanpage, Profile cá nhân nổi tiếng đã được FB xác nhận chính thức là nhân vật của công chúng, công ty truyền thông hoặc thương hiệu.

  • Người nổi tiếng và nhân vật công chúng
  • Thương hiệu và doanh nghiệp toàn cầu

2. Ai là người cấp tick xanh Facebook ?

100% không phải robot tự cấp tick blue đâu, mà đó là nhân viên của Facebook có 1 bộ phận riêng và các Manage Agency là đối tác của Facebook tại Việt Nam gửi yêu cầu lên bộ phận chuyên Verify Blue Tick. 

3. Điều kiện cấp tích xanh fanpage, profile cá nhân Facebook là gì ?

Fanpage trên 100k like, Nick cá nhân trên 100k theo dõi (theo dõi, like ảo không tính). 10 bài báo nổi tiếng việt nam đưa tin có link chi tiết… Hoặc quen biết 2 đối tác Facebook tại Việt Nam (Việt Nam chỉ có 2 thôi).

4. Tích xanh Facebook có tác dụng gì ?

Do quá nhiều người, công ty nổi tiếng bị giả mạo lên Facebook quyết định cấp tick xanh xem như là xác minh chính chủ fanpage, profile này và 100% sẽ xóa sổ ai mạo danh họ ( ở Việt Nam thì đó là sự tin cậy và nổi tiếng…).

  • Bước 1: Kích hoạt khiên xanh ở avatar facebook lên, để tăng cường độ tin cậy của tài khoản cũng như chống các nick giả mạo khác.
  • Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân, Sim nhận cuộc gọi từ Facebook, sim này trùng trong tài khoản Facebook của bạn, để Facebook gọi qua xác minh) và các bài viết trong tài khoản phải trên 1000 like, 200 comment mỗi bài (ít nhất 7 bài gần đây), tài khoản phải có ít nhất 100.000 người theo dõi ở quốc gia bạn ở, và nick phải có khiên xanh, để tăng tỷ lệ có tick xanh nhanh thì bạn nên có ít nhất 5 bài báo PR về bản thân (fanpage) ở các trang báo lớn.
  • Bước 3: Sau khi bật khiên xanh thành công và chuẩn bị các tờ liệu đã đầy đủ thì bạn vào các link sau đây để upload giấy tờ yêu cầu bật tick xanh lên nha. nếu làm thiếu thì sẽ không vào được các link bên dưới.

https://m.facebook.com/help/contact/342509036134712

https://www.facebook.com/help/contact/290793004429043

https://www.facebook.com/help/contact/1448613808726619

https://www.facebook.com/help/contact/356341591197702

Tích xanh trên Facebook
Tích xanh trên Facebook
Tạo khiên xanh
Tạo khiên xanh

Sau khi gửi thành công, Bạn vui lòng đợi 7 ngày, Facebook sẽ sớm phản hồi bạn qua email hoặc gọi cho bạn nha. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tích xanh trên Facebook. Chúc các bạn thực hiện thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây