Thứ Tư, Tháng Năm 19, 2021

Tìm kiếm nhóm trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản, nhanh chóng

Các nhóm trên Facebook quy tụ hàng trăm nghìn thành viên hoạt động. Điều này trở thành một điểm thu hút đối với các nhà kinh doanh bán hàng trên Facebook hay đơn giản bạn muốn tham gia các nhóm để giao lưu, chia sẻ. Phải làm thế nào để tìm kiếm nhóm trên Facebook? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Tìm kiếm nhóm trên Facebook
Tìm kiếm nhóm trên Facebook

Tham khảo: Tạo nhóm trên Facebook.

Hướng dẫn các cách tìm kiếm nhóm trên Facebook.

1. Cách 1: Tìm kiếm bằng Facebook search box.

Phương pháp này khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm vào trong thanh công cụ tìm kiếm của Facebook, sau đó nhấn chọn Nhóm để hiển thị các nhóm.

Nhập từ khóa nhóm cần tìm kiếm vào thanh tìm kiếm
Nhập từ khóa nhóm cần tìm kiếm vào thanh tìm kiếm

Việc tìm kiếm bằng Facebook search box rất nhanh chóng tuy nhiên để biết được thông tin của từng nhóm bạn phải mất thời gian vào từng nhóm để check và gửi yêu cầu tham gia nhóm.

3. Cách 2: Sử dụng Simple Share.

Simple Share
Simple Share

Simple share được biết đến là phần mềm hỗ trợ bán hàng trên nhóm của ATP software. Bạn có thể tìm kiếm nhóm theo từ khóa hoặc tìm kiếm nhóm của một cá nhân với simple Share.

  • Đối với việc tìm kiếm nhóm theo từ khóa: Simple Share sẽ thống kê các danh sách nhóm có các từ khóa cần tìm, kèm theo đó là các thông tin như danh sách thành viên, loại nhóm, tên nhóm.
Thống kê danh sách nhóm
Thống kê danh sách nhóm
  • Đối với việc tìm kiếm nhóm của một cá nhân: Nhờ việc tìm hiểu các nhóm của người dùng. Bạn có thể nắm được thông tin của khách hàng để hỗ trợ cho các hoạt động marketing trên Facebook. 
Cách tìm kiếm nhóm trên Facebook
Cách tìm kiếm nhóm trên Facebook

Trên đây là hai cách tìm kiếm nhóm trên Facebook hữu dụng nhất. Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây