Thứ Bảy, Tháng Sáu 19, 2021

Lỗi msvcr100.dll win 10 – Tải file msvcr100.dll – Cách khắc phục lỗi thiếu file msvcr100.dll

Đã khi nào các bạn muốn cài đặt và sử dụng một phần mềm nào đó nhưng không cài đặt được? Đã khi nào các bạn khi cài đặt phần mềm thấy máy tính báo lỗi msvcr100.dll missing, lỗi the program can’t start because msvcr100.dll is missing from your computer, msvcr100.dll is missing from your computer… hay rất nhiều thông báo khác liên quan tới file msvcr100.dll? Những lỗi như này khiến cho các chương trình, game của chúng ta không thể chạy được trên windows 7, windows 8 hay windows 10 cho dù trong quá trình cài đặt không xảy ra lỗi gì đi nữa.

Nguyên nhân chính khiến lỗi này xuất hiện ở Windows là do tập tin msvcr100.dll đang có vấn đề, có thể do bị mất hoặc tập tin msvcr100.dll vì lý do nào đó mà không tương thích với chương trình hoặc game dẫn đến lỗi và cũng có thể do virus phá hỏng tập msvcr100.dll này.

Cho dù thế nào đi nữa, bạn cũng phải tìm giải pháp để sửa lỗi ngày trên Windows nếu muốn chạy chương trình hoặc game. Hãy tham khảo những giải pháp mà mình sẽ chia sẻ trong phần dưới đây.

Giải pháp khắc phục nhanh lỗi msvcr100.dll hiệu quả

Cài mới chương trình Microsoft Visual C++

Hãy tải bộ cài đặt Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 mới nhất để khắc phục lỗi thông qua các liên kết dưới đây.

Khi đã tải bộ cài đặt Microsoft Visual C++ về, tiến hành chọn chuột phải vào tập tin vcredist_x86.exe hoặc vcredist_x64.exe rồi click vào Run as Administrator.

Lỗi msvcr100.dll win 10

Giao diện cài đặt xuất hiện, hãy nhấn vào nút Next, Next,… Finish như việc cài đặt một phần mềm bình thường. Quá trình cài đặt nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào đường truyền cũng như cấu hình máy tính của bạn.

Sau khi cài đặt thành công Microsoft Visual C++, khả năng sửa được lỗi này lên đến 99%. Tuy nhiên, nếu như lỗi vẫn xuất hiện, bạn có thể tham khảo thêm một cách khác dưới đây.

Bổ sung msvcr100.dll mới nhất thủ công

Với cách này, bạn có thể khắc phục lỗi đến 90% và đồng thời cách này thực hiện khá đơn giản và nhanh hơn nhiều so với cách 1. Trước tiên, bạn cần tải tập tin msvcr100.dll mới nhất này thông qua nút tải về dưới đây.

Sử dụngMiễn phí
Phát hànhDll-files.com
Yên cầuWindows XP/Vista/7/8/8.1/10
Nền tảngWindows
DownloadDOWNLOAD
Lỗi msvcr100.dll win 10

Trong giao diện trang web vừa xuất hiện, kéo xuống phía dưới và tìm nút Donwload như hình dưới đây để tải tin về.

Lỗi msvcr100.dll win 10

Tiếp tục chọn tập tin msvcr100.dll phù hợp cho Windows 32bit hoặc 64bit mà mình đã chia sẻ ở trên. Cuối cùng, nhấn nút Download để tải về máy tính.

Ngay sau khi tải về tập tin msvcr100.dll phù hợp với phiên bản Windows, hãy tiến hành giải nén và sao chép tập tin msvcr100.dll vào đường dẫn sau đây:

C:WindowsSystem32 (Dành cho hệ điều hành Windows 32bit)

C:WindowsSysWOW64 (Dành cho hệ điều hành Windows 64bit)

Bây giờ, bạn có thể khởi động lại máy tính và trải nghiệm thành quả rồi đấy!

Lời kết

Như vậy là bạn đã biết được 2 cách có thể khắc phục được lỗi msvcr100.dll rất thường xuyên gặp mỗi khi cài đặt phần mềm trên máy tính PC và Laptop rồi phải không? Cá nhân mình hay sử dụng cách 2 hơn vì nó đơn giản và nhanh hơn khá nhiều so với cách 1.

Vậy bạn đã sử dụng cách nào để sửa lỗi msvcr100.dll và có cách nào khác mà bạn cảm thấy hiệu quả hơn không? Hãy chi sẻ cùng TopThuThuat.Net trong phần bình luận dưới đây nhé!

Chúc bạn thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây