Thứ Tư, Tháng Năm 19, 2021

Chỉnh sửa Firewall Rules trên Windows 10

Firewall Rules là hệ thống tường lửa sử dụng các hệ thống quy tắc kiểm soát ra vào hệ thống. Nó hoạt động như một rào chắn bảo vệ máy tính của bạn. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa Firewall Rules trên windows 10.

Hướng dẫn cách chỉnh sửa Firewall Rules trên windows 10.

1. Tùy chỉnh trong Windows Firewall.

Bước 1: Mở bảng chọn Windows, tìm và chọn Firewall.

Chỉnh sửa Firewall Rules trên Windows 10

Bước 2: Xuất hiện bảng Windows Defender sẽ hiển thị các đường link kết nối đã và đang kết nối với thiết bị của bạn. Bạn có thể điều chỉnh các đường link này từ công cộng sang chế độ gia đình.

Hướng dẫn chỉnh sửa Firewall Rules trên Windows 10

2. Cho phép chương trình thông qua Windows Firewall.

Bạn có thể cho phép các chương trình hoạt động mà không cần thông qua tường lửa bằng cách tìm kiếm các ứng dụng trong danh sách, đánh dấu vào các ô cho loại mạng bạn muốn cho phép hoạt động.

Cách chỉnh sửa Firewall Rules trên Windows 10

Private: Cá nhân, riêng tư.

Public: Công khai.

Nếu như bạn muốn tất cả các chương trình của bạn hoạt động trên máy tính mà không muốn thông qua tường lửa thì bạn có thể tắt tường lửa đi bằng cách chọn Turn off Windows Defender Firewall như hình dưới đây:

Hướng dẫn cách chỉnh sửa Firewall Rules trên Windows 10

Bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa Firewall Rules trên windows 10. Chúc các bạn thực hiện thành công.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây