Xu Hướng

Trò chơi khao khát tập 1- Bộ phim tình cảm xứ sở chùa Vàng

You are interested in Trò chơi khao khát tập 1- Bộ phim tình cảm xứ sở chùa Vàng right? So let's go together Topthuthuat.net look forward to seeing this article right here!

Không chỉ có những bộ phim truyền hình Hàn Quốc, Mỹ hay Nhật Bản… phim truyền hình Thái Lan có một lượng fan Châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Bộ phim tình cảm đến từ xứ sở chùa Vàng sẽ chính thức được công chiếu trên kênh TV3 và các trang web điện ảnh có bản quyền. Cùng Topthuthuat.net tìm hiểu xem diễn biến của Trò chơi khao khát tập 1 như thế nào nhé!

Tổng quan về bộ phim Trò chơi khao khát

Trò chơi khao khát ( hay còn được gọi là Game Pratana) do 2 diễn viên chính Alek Teeradetch – Nychaa Nuttanicha thủ vai. Bộ phim được đóng máy vào ngày 4/11/2021

Trò chơi khao khát – dự án điện ảnh của đạo diễn nổi tiếng Thunska Pansittivorakul. Game of Desire vẫn chưa được phát hành, nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và khen ngợi từ người xem cũng như các chuyên gia ngay từ khi trailer được tung ra.

Trò chơi khao khát tập 1

Hầu hết đều nhận xét rằng “Trò chơi khao khát” hay “Game Pratana” – dự án điện ảnh của đạo diễn nổi tiếng Thunska Pansittivorakul. Kể từ khi bộ phim “Trò chơi khao khát” hay “Game Pratana” – dự án điện ảnh của đạo diễn nổi tiếng Thunska Pansittivorakul. Game of Desire vẫn chưa được phát hành, nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và khen ngợi từ người xem cũng như các chuyên gia ngay từ khi trailer được tung ra.

Bộ phim ” Trò chơi khao khát” được đánh gía sẽ mang đến một “hơi thở mới” cho điện ảnh Thái Lan. Phim xoay quanh mâu thuẫn giữa hai cặp đôi chính chứa đựng nhiều tình tiết phức tạp đòi hỏi sự chú ý của người xem. vẫn chưa được phát hành, nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và khen ngợi từ người xem cũng như các chuyên gia ngay từ khi trailer được tung ra.

Diễn biến bộ phim “Trò chơi khao khát tập 1”

Trong Trò chơi khao khát tập 1, hai gia tộc nổi tiếng là Wiraya Wanich và Teerakitkankul, vốn từ lâu đã là đối thủ không đội trời chung trên thương trường nhiều năm. Chính vì vậy mà những hậu duệ sau này của hai dòng tộc, Milin và Anawin cũng đã đối đầu nhau ngay từ những tập đầu tiên. Milin, nàng tiểu thư danh giá của nhà Weerayawanich luôn khao khát vị trí giám độc tập đoàn Empire.

Trò chơi khao khát tập 1

Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi Pee, cha của Milin, tái hôn với Vianna và bổ nhiệm chức giám đốc tập đoàn cho người mẹ kế. Milin không chấp nhận được chuyện đó và đã cắt đứt quan hệ với cha. Anawin cũng không khỏi bàng hoàng khi biết được tin này, bởi chính Vianna, bạn gái cũ đã chia tay anh ấy 1 năm trước.

Với mục đích trả thù Pee, Milin và Anawin tạo dựng nên một công ty mới nhằm đối đầu với Empire, đồng thời cả hai cũng giả vờ yêu nhau. Nhưng rồi lâu dần, cả hai lại trở nên có tình cảm với đối phương, vậy tình yêu này sẽ ra sao khi ân oán hận thù của hai gia tộc vẫn còn chưa kết thúc?

Diễn viên chính trong “Trò chơi khao khát”

Trò chơi khao khát tập 1

1. Nam chính- Alek Teeradetch

Với nhưng ai là “fan cứng” của phim Thái chắc hẳn sẽ biết đến anh chàng điển trai Alek Teeradetch, một trong những diễn viên hàng đầu của đài TV3 với ngoại hình điển trai, lịch lãm. Trò chơi khao khát sẽ là một trong những dự án phim đầu tiên của anh trong năm 2020.

2. Nữ chính- Nychaa Nuttanicha

Nữ chính trong bộ phim Trò Chơi Khao Khát này không ai khác ngoài Nychaa Nuttanicha, gương mặt nữ trẻ đầy tiềm năng của đài TV3. Cô đã có 1 năm 20219 thành công khi hoàn thành tốt vai nữ chính trong phim Plerng Prang Tian, vai diễn đầy thử thách với một diễn viên trẻ như Nychaa.

Cô nhận đựơc nhiều lời khen ngợi từ khán giả xem truyền hình vì khả năng diễn xuất tiến bộ rất nhiều. Sau khi đóng máy bộ phim mới Duang Jai Nai Montra, Nychaa sẽ bắt đầu thực hiện dự án phim đầu tiên trong năm mới 2020, Trò chơi khao khát và nhiều dự án khác.

Nhìn chung:

Cặp đôi Nicha Nutanicha và Alek Teeradech đã từng nhiều lần có cơ hội hợp tác với nhau nên họ tin rằng sẽ có nhiều thuận lợi trong lần tái hợp này. Dàn diễn viên phụ của phim gồm hai diễn viên gạo cội là Paw Nutawut và Rita Sririta.

Conclusion: So above is the Trò chơi khao khát tập 1- Bộ phim tình cảm xứ sở chùa Vàng article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: Topthuthuat.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button