Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Cách chèn mô hình 3D vào Word

Phiên bản Office 365 và từ Office 2016 trở đi đã cập nhật thêm tính năng đó là cho phép chúng ta có thể chèn trực tiếp mô hình 3D vào trong tài liệu hoặc văn bản trình bày theo nhu cầu của bạn. Trong bài viết này sẽ chỉ cho các bạn cách chèn mô hình 3D trong Word.

Hướng dẫn cách chèn mô hình 3D trong Word.

Bước 1: Mở tài liệu bạn cần chèn mô hình. Sau đó vào menu Insert => 3D Models.

Chèn mô hình 3D vào Word

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn From a File để chèn hình 3D có sẵn trong máy tính của mình hoặc chọn From Online Sources để lấy các mẫu 3D từ nguồn trên mạng.

Hướng dẫn chèn mô hình 3D vào Word

Ở đây mình sẽ lấy ví dụ chọn mẫu có sẵn trong máy tính. Thì bạn vào From a File rồi nhần vào file bạn muốn chọn để chèn vào tài liệu.

Cách chèn mô hình 3D vào Word

Bước 3: Khi hình ảnh 3D xuất hiện trong giao diện thì xung quanh khung hình sẽ xuất hiện các nút để bạn thay đổi kích thước cũng như xoay mô hình theo các góc tùy ý. 

Hướng dẫn cách chèn mô hình 3D vào Word

Ngoài việc tự điều chỉnh bạn cũng có thể chọn cách định dạng lại mô hình 3D theo những thiết lập được mặc định sẵn trong tab Format.

Chèn thêm mô hình 3D vào Word

Bước 4: Để thay đổi kích cỡ thu nhỏ hay phóng to mô hình bạn vào tab Format chọn mục Pan & Zoom. Bấy giờ sẽ xuất hiện hình kính lúp có dấu cộng ở giữa để phóng to hay thu nhỏ.

Hướng dẫn chèn thêm mô hình 3D vào Word

Trên đây là toàn bộ các thao tác giúp bạn có thể chèn mô hình 3D trong Word một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây