Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021

Cách thêm trang trong Word 2010

Cách thêm trang trong word 2010 được áp dụng khi nội dung dài và vượt quá một trang mặc định thì phần mềm sẽ tự động thêm một trang mới. Tuy nhiên, nhiều lúc soạn thảo bạn muốn chủ động sang trang mới khi chưa kín hết chữ ở trang cũ và bạn loay hoay không biết phải thực hiện thế nào? Cùng theo dõi bài viết cách thêm trang trong word của chúng tôi để có thể thực hiện một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Trường hợp 1: Tạo trang mới giữa hai trang

Ví dụ: 

Cách thêm trang trong Word

Để thêm trang mới giữa hai trang, tiến hành thực hiện như sau: Đặt trỏ chuột vào vị trí cuối trang muốn ngắt, sau đó nhấn Ctrl + Enter. Cùng xem kết quả:

Hướng dẫn thêm trang trong Word

Trường hợp 2:  Ngắt nội dung trang bên trên xuống trang trắng bên dưới

Thực hiện tương tự như tại Trường hợp 1, Đặt trỏ chuột vào vị trí muốn ngắt, nhấn Ctrl + Enter. 

Thực hiện thêm trang mới trong word

Kết quả thu được như sau:

Thực hiện thêm trang mới trong Word

Trên đây là các cách thao tác thủ công, các bạn cũng có thể thêm trang mới trong word  2010, 2013, 2016 bằng cách lựa chọn Blank Page trong mục pages tại thẻ Insert.

Ví dụ:

Cách thêm trang trong Word 2016, 2010, 2013

Cùng xem kết quả thu được: 

Thêm trang mới trong Word

Vậy là chúng tôi đã hoàn thành các bước hướng dẫn cách thêm trang mới trong word 2010. Đối với cách thêm trang trong word 2016 được tiến hành tương tự như bài viết này nếu phần mềm Word bạn đang dùng là phiên bản năm 2016. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng chính xác và thuần thục.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây