Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Cách viết số mũ trong Word 2010

Trong soạn thảo văn bản đặc biệt là khi thiết lập các biểu thức, phương trình toán học, hóa học có liên quan đến số mũ nhiều bạn vẫn chưa biết cách. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách viết số mũ trong Word 2010.

HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT SỐ MŨ TRONG WORD

Cách 1: Sử dụng tổ hợp phím tắt.

Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + = (nếu muốn viết chỉ số trên) còn  Ctrl + Shift + – (nếu muốn viết chỉ số dưới).

Cách 2: Sử dụng tùy chỉnh Font.

Bước 1: Để mở hộp thoại Font, bạn chọn tab Home sau đó nhấn vào click chuột phải vào mũi tên ở góc trong nhóm Font (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + D).

Viết sô mũ trong Word 2010

Bước 2: Tiếp theo bạn bôi đen chữ số cần chèn sau đó mở hộp thoại Font, trong mục Efffects click chọn Superscript (để chèn chỉ số trên) hoặc Subscript (để chèn chỉ số dưới).

Hướng dẫn viết số mũ trong Word 2010

Và bạn sẽ được kết quả như hình dưới.

Cách viết số mũ trong Word

Cách 3: Ngoài ra trong Word cũng đã thiết lập sẵn nút biểu tượng giúp bạn thực hiện viết số mũ nhanh hơn.

Để chèn chỉ số bạn chỉ cần nhìn vào thẻ Home ở mục Font ấn chọn biểu tượng X2 (nếu muốn đánh chỉ số dưới); X2 (nếu muốn đánh chỉ số trên).

Hướng dẫn cách viết sô mũ trong Word 2010

Mong là qua bài viết này các bạn sẽ chọn ra ít nhất được 1 cách viết số mũ  trong Word 2010 phục vụ được cho công việc của bạn. Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây