Thứ Hai, Tháng Năm 10, 2021

Chèn Excel vào Word 2010

Word và Excel là 2 công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và học tập mà bất kỳ sinh viên hay người đi làm nào cũng phải sử dụng qua. Word là công cụ phục vụ việc soạn thảo tốt nhất hiện nay trong khi Excel là công cụ hỗ trợ rất tốt công việc tính toán. Đôi khi có những dữ liệu phức tạp mà Word không thể đảm nhận được hoặc đơn giản bạn chỉ muốn đưa thêm số liệu dẫn chứng cho nội dung tài liệu của mình thì lúc này bạn cần phải biết kết hợp Word và Excel cùng nhau. Có rất nhiều cách chèn Excel vào trong Word 2010 và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phổ biến và đơn giản nhất.

Chèn bảng tính Excel vào văn bản Word

HƯỚNG DẪN CÁCH CHÈN EXCEL VÀO TRONG WORD 2010.

Bước 1: Mở file Word bạn muốn chèn Excel , click chọn Insert -> Text -> Object.

Hướng dẫn chèn bảng tính Excel vào văn bản Word

Bước 2: Khi hộp thoại mới xuất hiện, bạn chuyển sang tab Create from file rồi nhấn vào chữ Browse.

Cách chẻn bảng tính Excel vào văn bản Word

Bước 3: Chọn bảng Excel mà bạn muốn chèn rồi ấn Insert.

Hướng dẫn cách chèn bảng tính Excel vào văn bản Word

Bước 4: Bạn nhớ tích chọn vào Link to file nếu muốn Word của bạn sẽ được cập nhật các thay đổi ngay khi bạn chỉnh sửa dữ liệu trong bảng Excel. Cuối cùng click OK để hoàn thành thao tác chèn Excel.

Chèn Excel vào Word

Hình ảnh bảng Excel sẽ xuất hiện trong file Word của bạn. 

Chú ý: Khi muốn chỉnh sửa bảng Excel bạn chỉ cần nháy đúp vào bảng tính. Lúc này file Excel gốc sẽ xuất hiện, bạn nên nhớ lưu lại tất cả những chỉnh sửa của mình trong Excel để thông tin được cập nhật cả sang bên Word nhé.

Vậy là mình đã trình bày xong bài hướng dẫn cách chèn Excel vào Word 2010. Hy vọng bài viết này bổ ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây