Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021

Tạo, xóa bỏ Highlight trong Word

Trong soạn thảo văn bản khi muốn nhấn mạnh một nội dung nào đó đối với người đọc bạn có thể tận dụng tính năng tạo, xóa Highlight trong Word trong quá trình viết tài liệu. Đây là một tính năng khá hay nhưng không phải ai cũng biết. Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách sử dụng Highlight trong Word.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO, XÓA BỎ HIGHLIGHT TRONG WORD.

1. Tạo Highlight trong Word.

Để tạo Highlight thì đầu tiên bạn cần bôi đen nội dung cần tạo Highlight sau đó vào thẻ Home chọn biểu tượng Text Highlight Color ⇒ một bảng màu xuất hiện để bạn lựa chọn màu theo ý và kết quả bạn nhận được sẽ như hình dưới.

Tạo Highlight trong Word

Tương tự nếu bạn muốn tạo chú ý cả một đoạn văn nào đó bạn chỉ cần bôi đen toàn đoạn văn sau đó làm tương tự các bước như trên, bạn cũng sẽ thu được kết quả tương tự.

Hướng dẫn tạo Highlight trong Word

2. Xóa bỏ Highlight.

Khi không còn muốn dùng Highlight nữa, bạn chỉ việc bôi đen đoạn nội dung đã tạo highlight trước đó sau đó vào thẻ Home, cũng chọn vào biểu tượng của Text Highlight Colorchọn No Color. Lúc này màu Highlight sẽ biến mất.

Xóa bỏ Highlight trong Word

Vậy là mình đã hoàn thành xong bài hướng dẫn tạo và xóa bỏ highlight trong Word. Hi vọng rằng qua đây các bạn có thể  áp dụng tính năng này phục vụ cho công việc của mình một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây