Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021

Zalo phiên bản mới gọi video – Hướng dẫn nhanh 2020

Zalo phiên bản mới gọi video là gì? Một trong những mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay đó chính là Zalo. Hiện nay Zalo phiên bản mới đang được nâng cấp và cập nhật nhiều tính năng. Đặc biệt trong đó là tính năng cho phép người dùng có thể thực hiện việc gọi video miễn phí. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách để sử dụng Zalo phiên bản mới gọi video một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Zalo phiên bản mới với tính năng gọi video

1. Giới thiệu về ứng dụng Zalo phiên bản mới 

Zalo là một ứng dụng cho phép người dùng có thể thực hiện việc chat, nhắn tin, gọi điện, chia sẻ hình ảnh và được nhiều người ưa chuộng các tính năng nổi bật nhất của Zalo phiên bản mới:

  • Zalo cho phép người dùng có thể thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa của tài khoản Zalo của mình mà không để cho người khác nhìn thấy. Bởi vì thông thường trong quá trình sử dụng, đôi khi người dùng muốn thay đổi ảnh đại diện của mình nhưng không muốn nó hiển thị lên trên bảng tin. Vì vậy Zalo đã được cập nhật tính năng này. Cách sử dụng vô cùng đơn giản người dùng chỉ cần cập nhật hình ảnh như thông thường, sau đó khi ấn chọn Cập nhật ảnh thì hãy bỏ chọn ở phần Chia sẻ lên nhật ký là xong.
  • Zalo cho phép mọi người có thể thực hiện các cuộc gọi trực tiếp ngay trên danh bạ điện thoại. 
  • Đối với việc sử dụng tin nhắn trên Zalo thì mọi người không chỉ có thể nhận và gửi những tin nhắn bằng chữ mà còn có thể chia sẻ video và hình ảnh. Đối với những video được gửi qua phần tin nhắn Zalo thì sẽ giới hạn trong khoảng 15 giây.
  • Zalo còn cho phép người dùng có thể thực hiện việc gửi tin nhắn mà bạn không cần gõ phím. Bạn chỉ cần nói vào ứng dụng sau đó ứng dụng sẽ tự cập nhật nội dung mà bạn vừa nói và gửi tin nhắn đi. 
  • Đây là một ứng dụng rất được nhiều người yêu thích bởi việc gửi tin nhắn trên ứng dụng Zalo được thực hiện trong một thời gian ngắn, với tốc độ nhanh và đặc biệt điều này còn hoàn toàn miễn phí.
  • Ngoài việc nhắn tin riêng tư giữa hai người với nhau thì Zalo hiện nay còn cho phép người dùng có thể tạo chế độ tin nhắn nhóm. Mọi người đều có thể truy cập vào trong tin nhắn nhóm này và nói chuyện chung với nhau. Điều này sẽ tạo nên được những cuộc nói chuyện hết sức thú vị 
  • Ngoài ra để kết nối bạn bè thì Zalo còn cho phép người dùng có thể đồng bộ danh bạ và tìm kiếm các tài khoản Zalo dựa trên các số điện thoại có sẵn trên danh bạ điện thoại của bạn. Một điều đặc biệt hơn nữa là Zalo còn cho phép hai tài khoản kết bạn với nhau nếu hai số điện thoại cùng được lưu trên danh bạ.
  • Tính năng mới nhất được cập nhật đối với Zalo đó chính là gọi video. Người dùng có thể thực hiện việc gọi video với người khác các thông qua ứng dụng Zalo và hoàn toàn miễn phí. Hai người có thể trực tiếp nhìn thấy và nói chuyện với nhau. Đây là một tính năng rất hữu ích được nhiều người mong chờ 

2. Cách để sử dụng tính năng gọi video trên ứng dụng Zalo 

Để có thể thực hiện được gọi video trên ứng dụng Zalo, bạn cần thực hiện theo các thao tác đơn giản sau đây 

Bước 1 Bạn hãy truy cập vào ứng dụng zalo trên thiết bị di động của mình. Đối với những ứng dụng Zalo phiên bản cũ thì bạn cần phải cập nhật lên phiên bản mới hơn 

Bước 2 Lúc này bạn hãy tiến hành đăng nhập Zalo, nếu bạn đã có tài khoản Zalo riêng của mình bạn chỉ cần tiến hành việc đăng nhập bằng mật khẩu và số điện thoại là có thể hoàn thành việc đăng nhập. Tuy nhiên nếu bạn chưa có tài khoản thì cũng hoàn toàn có thể đăng ký một tài khoản Zalo mới cho riêng mình 

Đăng nhập zalo
Đăng nhập zalo

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành việc đăng nhập, bạn hãy truy cập vào mục tin nhắn, sau đó bạn hãy lựa chọn người mà bạn muốn gọi video 

Mở ứng dụng trò chuyện trên zalo

Bước 4 Lúc này khung trò chuyện của hai người sẽ được hiển thị, bạn hãy ấn vào biểu tượng gọi điện ở góc bên phải của màn hình điện thoại. Lúc này trên màn hình hình sẽ hiển thị hai sự lựa chọn là Cuộc gọi thoại và Cuộc gọi video. 

Mở Zalo phiên bản mới gọi video

Đối với lựa chọn Cuộc gọi thoại thì hai người chỉ có thể nói chuyện với nhau.Tuy nhiên đối với lựa chọn Cuộc gọi video thì ngoài việc có thể nói chuyện với nhau hai người còn có thể nhìn thấy nhau qua camera 

Chọn tính năng mới Zalo gọi video
Chọn tính năng mới Zalo gọi video

Bước 5: Như vậy để thực hiện việc gọi video thì bạn hãy ấn vào lựa chọn Cuộc gọi video. Lúc này sau khi cuộc gọi video đã kết thúc bạn hãy nhấn chữ Kết thúc để có thể kết thúc cuộc gọi.

Chọn tính năng mới Zalo gọi video

Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện việc gọi video trên Zalo một cách rất nhanh chóng. Tính năng mới được cập nhật này đã đem đến cho người sử dụng rất nhiều sự thích thú. Bạn hoàn toàn có thể gọi video đối với những người thân hay những người bạn ở xa. Với tính năng này sẽ giúp cho cho mọi người có thể nhìn thấy nhau, giúp mọi người trở nên gần gũi thân thiết hơn. 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể sử dụng Zalo phiên bản mới gọi video. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây