Thứ Bảy, Tháng Sáu 19, 2021

Bàn phím đẹp cho iphone

Bạn đang sử dụng iPhone và muốn tạo cho mình những bàn phím đẹp cho Iphone mang đậm dấu ấn riêng của bản thân mình. Để làm được điều đó thì không phải là quá khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn các bước để thực hiện.

Hướng dẫn các bước để có thể tạo nên một bàn phím đẹp trên iphone

1. Cách tạo bàn phím chữ đẹp cho iphone Laban Key

Làm thế nào để cài đặt bàn phím đẹp cho iphone với những bàn phím sinh động, đặc sắc thì người dùng iPhone có thể thực hiện theo các thao tác sau đây:

  • Bước 1: Tải Laban key về điện thoại
  • Bước 2: chọn Chủ đề bàn phím=> chọn mục Thiết kế chủ đề mới và tiến hành chỉnh sửa
  • Bước 3: Thực hiện các thao tác như chỉnh sửa màu của bàn phím, thay đổi hình ảnh nền

=> Xem hướng dẫn chi tiết cùng với hình ảnh dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Laban key về điện thoại của mình. Đây là một ứng dụng cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác để tạo giao diện bàn phím đẹp cho iphone.

cách tải bàn phím đẹp cho iphone
cách tải bàn phím đẹp cho iphone

Bước 2: Tiếp theo sau đó bạn hãy truy cập vào ứng dụng Laban Key và lựa chọn vào mục Chủ đề bàn phím. Tiếp theo sau đó để có thể thiết kế một bàn phím riêng cho mình, bạn hãy bấm lựa chọn vào mục Thiết kế chủ đề mới. Tại đây bạn có thể thực hiện các thao tác như chỉnh sửa màu của bàn phím, thay đổi hình ảnh nền, lựa chọn các kiểu phím để cài đặt bàn phím đẹp cho iphone

bàn phím đẹp cho điện thoại

bàn phím đẹp cho điện thoại

với ứng dụng/phần mềm bàn phím đẹp cho iphone Laban Key thì người dùng còn có thể thực hiện các thao tác như tạo âm thanh khi nhấn phím, lựa chọn màu chữ, kiểu chữ,… khác nhau.

Để có thể thay đổi kiểu chữ trên bàn phím iPhone khi sử dụng ứng dụng Laban Key thì đầu tiên bạn hãy lựa chọn vào mục có tên là Kiểu chữ. Tiếp theo sau đó tại mục này, bạn sẽ thấy hiển thị được hai sự lựa chọn cho bạn đó là kiểu chữ và cỡ chữ. Với lựa chọn cỡ chữ bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ chữ trên bàn phím của mình và với lựa chọn kiểu chữ thì bạn có thể lựa chọn các kiểu chữ khác nhau giúp cho bàn phím trong sinh động hơn rất nhiều.

Chọn kiểu chữ  làm bàn phím đẹp
Chọn kiểu chữ làm bàn phím đẹp

=>Cách sử dụng la bàn key trong gõ chữ 

Sau khi người dùng tạo ra bàn phím riêng cho mình trong ứng dụng Laban Key thì tiếp theo bạn cần phải làm các thao tác giúp cập nhật được bàn phím mà bạn vừa tạo 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Cài đặt trên thiết bị iPhone của mình 

Bước 2: Tiếp theo sau đó trong ứng dụng này, bạn hãy tìm và truy cập vào mục Cài đặt chung. Tại đây, bạn hãy lựa chọn vào mục Bàn phím 

các kiểu bàn phím đẹp cho iphone
các kiểu bàn phím đẹp cho iphone

Bước 3: Trong mục Bàn phím, bạn hãy lựa chọn vào mục có tên là Thêm bàn phím mới 

Bước 4: Trong phần này bạn sẽ thấy có một tùy chọn là Bàn phím bên thứ ba. Tại đây bạn hãy lựa chọn vào ứng dụng Laban Key. 

Thêm bàn phím mới
Thêm bàn phím mới

Ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng Laban Key làm bàn phím mặc định cho điện thoại của mình thì bạn có thể lựa chọn vào mục  Sửa. Tiếp theo sau đó bạn hãy xóa toàn bộ các bàn phím trên điện thoại đi chỉ để lại ứng dụng Laban Key. Như vậy khi đó thì ứng dụng Laban Key sẽ được đặt mặc định làm bàn phím cho điện thoại của bạn và các chỉnh sửa bạn tạo trên ứng dụng này cũng sẽ được thay thế ngay trên bàn phím điện thoại.

3. ứng dụng bàn phím đẹp cho iphone

Ứng dụng Gboard

Ứng dụng Gboard là một ứng dụng đã được phát hành đến với người dùng từ tháng 5 năm năm 2019 tại Mỹ. Khi mới ra mắt ban đầu thì ứng dụng này không được sử dụng trên lãnh thổ Việt Nam do các giới hạn của App store tại Mỹ. Nhưng sau đó thì ứng dụng này đã được phát triển và mở rộng hơn. Vì vậy mà trên ứng dụng Gboard người dùng có thể lựa chọn thêm mục Tiếng Việt để có thể thực hiện các thao tác gõ tiếng Việt với bàn phím này. Bàn phím Gboard là một bàn phím mang đến cho người dùng nhiều khả năng thú vị. Bạn có thể tích hợp các thao tác như vuốt để đánh máy hoặc tìm kiếm trong các ứng dụng khác. Bàn phím này còn cung cấp biểu tượng cảm xúc và các Gift phong phú để khiến cho cuộc trò chuyện của các bạn trở nên sinh động hơn.

cách làm bàn phím đẹp cho iphone
cách làm bàn phím đẹp cho iphone

Ứng dụng TouchPal Keyboard 

Đây là một trong những ứng dụng bàn phím được sử dụng trên các điện thoại iPhone với hệ điều hành iOS 8. Bàn phím này cho phép người dùng có thể thay đổi các cử chỉ bàn phím hoặc vuốt để gõ phím. Khi bạn thực hiện các tính năng nhập dữ liệu trên bàn phím Touchpal Keyboard thì nó còn có khả năng tiên đoán văn bản, gợi ý những từ ngữ mà bạn có thể nhập trong tương lai. Điều này sẽ giúp ích cho người dùng có thể tiết kiệm thời gian hơn trong thời gian đánh máy của mình. Ngoài ra nó còn có một kho các biểu tượng cảm xúc vô cùng phong phú. 

giao diện bàn phím đẹp SwiftKe
giao diện bàn phím đẹp SwiftKe

SwiftKey

Ứng dụng SwiftKey là một ứng dụng cho phép người dùng có thể tạo nên được những bàn phím với những phong cách khác nhau. Sau khi sử dụng bàn phím này bạn có thể thực hiện các tính năng như tiên đoán văn bản, nhập ký tự một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra với kho biểu tượng cảm xúc khổng lồ người dùng có thể tạo nên được những đoạn hội thoại sinh động cho mình.

bàn phím đẹp dành cho iphone
bàn phím đẹp dành cho iphone

Ứng dụng RainBowKey

Đây là một ứng dụng bàn phím được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị iPhone. Với ứng dụng này thì bạn có thể thay đổi bàn phím ứng dụng một cách nhanh chóng và thuận lợi. Tại đây cũng có các chủ đề bàn phím sẵn để người dùng có thể lựa chọn. Những bàn phím được thiết kế với các các màu sắc vô cùng bắt mắt, có thể thu hút người nhìn. Điều này khiến cho người dùng vô cùng thích thú. Chính vì vậy mà ứng dụng RainBowKey luôn được sử dụng rộng rãi. 

ứng dụng RainBowKey
ứng dụng RainBowKey

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể biết được cách để tạo nên một bàn phím đẹp cho iphone của mình. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công !

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây