Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Tuổi Ất Hợi, hướng dẫn cách xem tuổi Ất Hợi nên kết hôn năm nào chi tiết chính xác nhất

Kết hôn là việc trọng đại của đời người. Vì vậy việc chọn được năm kết hôn sao cho phù hợp là một điều vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem tuổi Ất Hợi nên kết hôn năm nào? 

Hướng dẫn cách xem tuổi Ất Hợi nên kết hôn vào năm nào để gia đình hạnh phúc.

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ.

1. Nữ tuổi Ất Hợi nên kết hôn vào năm nào?

a. Thông tin của nữ tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi
Tuổi Ất Hợi
 • Năm sinh âm lịch: Năm Ất Hợi
 • Có quẻ mệnh Sơn Đầu Hỏa
 • Có cung mệnh: Khôn
 • Có thiên can: Ất
 • Có địa chi: Hợi
 • Có niên mệnh năm sinh là Thổ

=> Xét về đường tình duyên:

 • Nếu nữ tuổi Ất Hợi sinh vào các tháng 1, 6, 8, 10 âm lịch thì cuộc đời sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong chuyện tình duyên tuy nhiên phải trải qua ba lần thay đổi. 
 • Nếu nữ tuổi Ất Hợi sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch thì sẽ trải qua hai lần thay đổi về tình duyên mới được hạnh phúc vẹn tròn.
 • Nếu nữ tuổi Ất Hợi sinh vào các tháng 1, 3, 5 và 12 âm lịch thì chuyện tình yêu của họ sẽ được thuận lợi, và được hạnh phúc dài lâu 

b. Nữ tuổi Ất Hợi nên kết hôn với tuổi gì?

 • Nữ tuổi Ất Hợi khi lựa chọn tuổi để kết hôn cần lưu ý lựa chọn những tuổi phù hợp như tuổi Giáp Tuất, Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Mùi. Nếu lấy chồng thuộc những tuổi này thì cuộc sống của họ sẽ có được nhiều niềm vui và sự hạnh phúc, trong công việc cũng được ổn định, dễ dàng thăng tiến. Có thể gặt hái được nhiều thành công, được sống trong giàu sang quyền quý.
 • Nữ tuổi Ất Hợi cần tránh kết hôn với các tuổi như Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Đây là những tuổi không hợp. Nếu kết hôn với những tuổi này thì gia đình sẽ gặp nhiều sóng gió, trong công việc bị cản trở, gia đình dễ rơi vào cảnh nghèo khổ túng thiếu, trong cuộc sống hàng ngày thường xảy ra tranh cãi, khó có thể sống với nhau lâu dài.
Nữ Ất Hợi nên kết hôn với tuổi gì
Nữ Ất Hợi nên kết hôn với tuổi gì

c. Chọn năm kết hôn cho nữ tuổi Ất Hợi.

Nữ tuổi Ất Hợi nên kết hôn vào các năm mà năm đó mình không phạm phải Kim Lâu. Tuổi Kim Lâu của một người được tính theo quan niệm của phong thủy thì đó là tuổi mà nếu lấy số tuổi của người đó, rồi chia cho 9. Nếu số dư của phép chia đó có số dư là các số như 1, 3,  6, 8. Nữ tuổi Ất Hợi cần tránh không được kết hôn vào những tuổi đó thì mới giữ được cho gia đình hạnh phúc.

Những năm tốt để kết hôn:

Năm Dương LịchNăm Âm LịchTuổi 
2012Nhâm Thìn18
2014Giáp Ngọ20
2016Bính Thân22
2017Đinh Dậu23
2019Kỷ Hợi25
2021Tân Sửu27
2023Quý Mão29
2025Ất Tỵ31
2026Bính Ngọ32
2028Mậu Thân34
2030Canh Tuất36
2032Nhâm Tý38
2034Giáp Dần40

2. Nam tuổi Ất Hợi nên kết hôn vào năm nào

a. Thông tin của Nam tuổi Ất Hợi

Nam tuổi Ất Hợi nên kết hôn với tuổi nào
Nam tuổi Ất Hợi nên kết hôn với tuổi nào
 • Năm sinh âm lịch: Năm Ất Hợi
 • Có quẻ mệnh: Sơn Đầu Hỏa
 • Thuộc cung phi: Khôn
 • Thiên mệnh năm sinh: Thổ
 • Thiên can: Ất
 • Địa chi: Hợi

=> Xét về tình duyên: Nam tuổi Ất Hợi sẽ có nhiều thay đổi trong con đường tình duyên từ lúc nhỏ nhưng khi lớn lên học sẽ có được những niềm vui trong cuộc sống, được hưởng hạnh phúc vẹn tròn. 

 • Nếu nam tuổi Ất Hợi sinh vào các tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên của mình thì về sau mới được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. 
 • Những nam tuổi Ất Hợi sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch thì sẽ phải trải qua sự thay đổi trong chuyện tình duyên hai lần thì về sau mới được bền lâu.
 • Nếu nam tuổi Ất Hợi sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ được hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua trắc trở lớn trong tình yêu. 

b. Nam tuổi Ất Hợi nên lấy vợ tuổi nào phù hợp?

Để lựa chọn tuổi phù hợp kết hôn thì nam tuổi Ất Hợi nên chọn những tuổi như Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi và Giáp Tuất. Nếu nam Ất Hợi lấy được vợ tuổi này thì sẽ giúp cho gia đình của họ gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, sẽ được hưởng sự đầy đủ về vật chất. Gia đình đón được nhiều phúc lộc, đồng thời hai vợ chồng tuổi này có tính cách khá hợp nhau cho nên họ không hay khắc khẩu, bất hoàm gia đình được hạnh phúc bình yên. 

Tuổi Ất Hợi nên kết hôn vào năm nào
Tuổi Ất Hợi nên kết hôn vào năm nào

Nam tuổi Ất Hợi nên tránh các tuổi như Ất Hợi, Bính Tý và Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Đây là những tuổi không hợp, có thể gây khắc hại lẫn nhau. Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ khiến cho gia đình của họ phải đối mặt với những khó khăn, cản trở, họ không có được sự thành công như mong muốn, dễ xảy ra những cãi vã.

c. Những năm tốt để nam tuổi Ất Hợi có thể kết hôn

Khi chọn năm kết hôn thì nam tuổi Ất Hợi nên tránh các năm mà phạm phải Kim Lâu. Tuổi Kim Lâu của một người được tính theo quan niệm của phong thủy thì đó là tuổi mà nếu lấy số tuổi của người đó, rồi chia cho 9. Nếu số dư của phép chia đó có số dư là các số như 1, 3,  6, 8 và cần phải tránh những năm đó ra. 

Những năm tốt để kết hôn:

Năm Dương LịchNăm Âm LịchTuổi 
2012Nhâm Thìn18
2014Giáp Ngọ20
2016Bính Thân22
2017Đinh Dậu23
2019Kỷ Hợi25
2021Tân Sửu27
2023Quý Mão29
2025Ất Tỵ31
2026Bính Ngọ32
2028Mậu Thân34
2030Canh Tuất36
2032Nhâm Tý38
2034Giáp Dần40

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn xem được tuổi Ất Hợi nên kết hôn năm nào. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây