Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021

Hướng dẫn cho bạn cách đọc trộm tin nhắn Zalo bằng những thao tác dễ dàng

Zalo là một ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay. Việc bảo mật của các trang mạng xã hội này thường được nâng cấp hơn. Tuy nhiên với một lỗ hổng trong khâu đăng nhập có thể giúp bạn có thể đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác. 

Hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác.

1. Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo

Để có thể đọc trộm tin nhắn trên Zalo bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Việc đầu tiên để bạn cần phải làm đó là cài đặt Zalo cho máy tính của mình. 

Bước 2: Sau khi máy tính của bạn đã được cài đặt Zalo bạn hãy khởi động ứng dụng lên. Tiếp theo sau đó bạn hãy chọn đăng nhập vào Zalo bằng mã QR code.

Cách đọc trộm tin nhắn trên zalo - ảnh 1
Cách đọc trộm tin nhắn trên zalo – ảnh 1

Bước 3: Sau khi đã bật chế độ đăng nhập Zalo bằng cách sử dụng mã QR trên máy tính của mình. Tiếp theo sau đó, bạn hãy mượn điện thoại đã được cài đặt ứng dụng Zalo của người bạn muốn đọc trộm tin nhắn trên Zalo. Sau đó bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của người đó lên. Lúc này bạn hãy ấn vào biểu tượng dấu ba chấm nằm ở góc trên màn hình điện thoại của bạn. Tiếp theo sau đó, bạn hãy lựa chọn vào biểu tượng QR codes trên Zalo của người đó. 

Đọc trộm tin nhắn zalo - ảnh 2
Đọc trộm tin nhắn zalo – ảnh 2

Bước 4: Sau khi mở QR code trên Zalo của người đó lên, bạn hãy quét mã QR code trên máy tính mà bạn đã bật trước đó. Ngay sau đó bạn sẽ thấy được ứng dụng Zalo trên máy tính của bạn hiển thị một thông báo là “Quét mã thành công. Vui lòng xác nhận trên thiết bị di động để đăng nhập”.

Cách bạn xem trộm tin nhắn trên zalo - ảnh 3
Cách bạn xem trộm tin nhắn trên zalo – ảnh 3

Bước 5: Bạn hãy mở điện thoại mà bạn vừa sử dụng để quét mã ở trên và xác nhận đăng nhập. Bạn hãy nhấn vào chữ “Đăng nhập” để có thể thực hiện việc đọc trộm tin nhắn trên Zalo của mình. 

Cách theo dõi tin nhắn trên zalo của người khác - ảnh 4
Cách theo dõi tin nhắn trên zalo của người khác – ảnh 4

Bước 6: Sau khi đăng nhập tập thì Zalo của người mà bạn muốn đọc trộm tin nhắn đã được đăng nhập trên máy tính. Vào lúc này bạn đã có thể thực hiện việc đọc tin nhắn mà mình muốn. 

2. Cách theo dõi Zalo của người khác

Ngoài việc bạn có thể đọc trộm tin nhắn Zalo thông qua những gợi ý được nêu ở trên bạn còn có thể cài đặt để có thể theo dõi từng thay đổi trong tài khoản của người khác. Để thực hiện được việc nhận tin nhắn của người khác vào tài khoản Zalo của mình. Bạn hãy làm theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Để có thể nhận tin nhắn Zalo của người khác việc đầu tiên là bạn hãy cài đặt Zalo trên máy tính của mình. Sau đó bạn hãy thực hiện việc liên kết tài khoản Zalo trên máy tính với Zalo trên điện thoại thông qua phương pháp sử dụng mã QR giống như phần đọc trộm tin nhắn trên Zalo. Sau đó, bạn hãy lựa chọn việc đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR. 

Cách theo dõi tin nhắn zalo của người khác - ảnh 1
Cách theo dõi tin nhắn zalo của người khác – ảnh 1

Bước 2: Sau khi mở đăng nhập mã QR Code trên máy tính thì bạn hãy chuyển sang Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và bật mã QR trên đó lên.

Cách theo dõi tin nhắn trên zalo người khác mà không bị phát hiện - ảnh 2
Cách theo dõi tin nhắn trên zalo người khác mà không bị phát hiện – ảnh 2

Bước 3: Sau khi bật mã QR trên điện thoại, bạn hãy chuyển tiếp đến mục camera để bạn có thể thực hiện việc quét mã QR đang được hiển thị trên máy tính của mình. 

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập thành công trên máy tính thì lúc này nick Zalo sẽ được ghi trên máy tính của bạn. 

Vì vậy khi có tin nhắn gửi đến tài khoản Zalo mà bạn vừa đăng nhập thì nó cũng sẽ hiển thị trên máy tính của bạn và bạn có thể biết được điều đó.

3. Khôi phục tin nhắn trên Zalo bằng điện thoại 

Để khôi phục tin nhắn trên Zalo bằng điện thoại bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình, tiếp theo bạn hãy nhấn vào biểu tượng có hình dạng là bốn hình vuông nhỏ. 

Tiếp theo sau đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình răng cưa để mở mục cài đặt của Zalo.

 Cách khôi phục tin nhắn zalo bằng điện thoại
Cách khôi phục tin nhắn zalo bằng điện thoại

Bước 2: Trong phần cài đặt, bạn hãy lựa chọn vào mục Sao lưu và khôi phục tin nhắn để có thể thực hiện việc sao lưu tin nhắn. 

Hãy nhấn vào nút Sao lưu để có thể Sao lưu tin nhắn cũng như các thông tin khác trên Zalo của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn vào mục tự động Sao lưu để việc Sao lưu được diễn ra một cách tự động.

 Cách khôi phục tin nhắn zalo bằng điện thoại -1
Khôi phục tin nhắn zalo bằng điện thoại

Bước 3: Sau khi bạn đã sao lưu tin nhắn cũng như các thông tin khác trên Zalo của mình thành công thì bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo cho phép bạn Sao lưu hình ảnh lên trên Google Drive. 

Bạn hãy nhấn nút đồng ý để có thể thực hiện việc sao lưu hình ảnh.

Các bước theo dõi tin nhắn zalo của người khác - ảnh 5
Cách khôi phục tin nhắn trên zalo

Bước  4: Sau khi đã hoàn thành sao lưu tin nhắn cũng như các thông tin trên Zalo của mình thì để khôi phục lại tin nhắn bạn có thể truy cập vào mục Sao lưu và khôi phục. 

Sau đó bấm vào lựa chọn Khôi phục tin nhắn. Lúc này mục Khôi phục tin nhắn đã được bật lên, bạn hãy nhấp vào lựa chọn Khôi phục tin nhắn để hoàn thành. 

cách để theo dõi tin nhắn zalo của người khác
Khôi phục tin nhắn trên zalo

Bước 5: Trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo, bạn hãy ấn tiếp tục để hoàn thành việc Khôi phục tin nhắn trên Zalo của mình.  

Bước cuối cùng - khôi phục tin nhắn zalo
Bước cuối cùng – khôi phục tin nhắn zalo

Bạn chỉ cần đợi một lát để Zalo thực hiện việc khôi phục tin nhắn là bạn đã có thể hoàn thành. Lúc đó những tin nhắn cũ trên Zalo của bạn đã được khôi phục.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết để giúp bạn có thể đọc trộm tin nhắn Zalo một cách đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây