Thứ Bảy, Tháng Sáu 19, 2021

Làm mờ ảnh trên iphone

Khi bạn chụp được cho mình một bức ảnh đẹp, cách làm mờ ảnh trên iPhone sẽ giúp những điểm chính được làm nổi bật lên, bức ảnh của bạn trở nên sinh động và nghệ thuật hơn.

Hướng dẫn làm mờ ảnh iphone với các ứng dụng

1. Ứng dụng Instagram

 Instagram là một ứng dụng được sử dụng một cách phổ biến hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể sử dụng các bộ lọc tuyệt đẹp để biến cho những bức ảnh trở nên lung linh và sinh động hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Instagram với những hiệu ứng của nó để làm mờ các bức ảnh, từ đó để các phần chính trong bức ảnh được trở nên nổi bật hơn. Ứng dụng này thì được cung cấp hoàn toàn miễn phí và chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị giúp bạn có thể tạo nên những bức ảnh mang đậm cá tính của riêng mình. 

Ứng dụng Instagram
Ứng dụng Instagram

2. Ứng dụng Blurify

Ứng dụng Blurify là một ứng dụng cho phép mà dùng iPhone có thể sử dụng chúng để làm mờ các bức ảnh hoặc mờ cảnh nền. ngoài ra nó còn có các tính năng khác cho phép người dùng có thể thay đổi các độ bão hòa ánh sáng trong bức ảnh. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể tạo nên những bức ảnh vô cùng độc đáo mang lại những trải nghiệm thú vị. Ứng dụng Blurify cho phép người dùng có thể tải trực tiếp trong App Store của các điện thoại iPhone với giá khoảng 0,99$. Đây là một cái giá tương đối thấp và người dùng có thể chi trả để sử dụng một ứng dụng làm mờ ảnh iPhone tuyệt vời như vậy.

Ứng dụng làm mờ ảnh trên iphone
Ứng dụng làm mờ ảnh trên iphone

3. Ứng dụng snapseed 

Ứng dụng snapseed là một ứng dụng cho phép người dùng có thể làm mờ ảnh trên chiếc điện thoại iPhone của mình. Đây là một ứng dụng được phát triển bởi Google nó cho phép người dùng có thể làm mờ phông nền trong hình ảnh. Ngoài ra nó còn cung cấp các tính năng khác như thay đổi về màu sắc, độ sáng của hình ảnh,.. Nhờ vậy mà người dùng có thể tạo nên được những bức ảnh tuyệt vời. Với ứng dụng snapseed thì với từng tính năng sẽ có các chú thích cho người dùng tuy nhiên thì chúng được viết bằng ngôn ngữ là tiếng Anh nên nó cũng gây nên một cản trở không nhỏ đối với những người dùng Việt Nam không thông thạo ngôn ngữ này.

Ứng dụng snapseed 
Ứng dụng snapseed 

4. Ứng dụng TADAA – HD pro Camera 

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác giúp làm mờ phông ảnh. Đồng thời cũng có thể sử dụng ứng dụng này để chụp ảnh với sở hữu lên đến 26 bộ lọc ảnh chất lượng cao sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Đặc biệt các bức ảnh hiển thị trên thiết bị iPhone của bạn thông qua phần mềm này sẽ có độ sắc nét rất cao, bạn có thể sử dụng phần mềm này như một cách cách làm mờ ảnh trên iphone. Người dùng còn có thể trang trí hình ảnh bằng các khung hình hoặc các đường viền đẹp mắt. Bạn cũng có thể thực hiện việc phóng to hay thu nhỏ ảnh của mình. Khi điều chỉnh làm mờ nền hình ảnh với ứng dụng Tadaa – HD pro camera thì ngoài ra bạn còn có thể thực hiện các chức năng như cài đặt bộ lọc cho ảnh, thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ nét của ảnh,… Chắc chắn đây sẽ là một ứng dụng có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời và thú vị.

Phần mềm làm mờ ảnh trên iphone

1. Phần mềm Herashot 

Đây cũng là một phần mềm cho phép người dùng iPhone có thể sử dụng để làm mờ ảnh. Tuy nhiên nó là một ứng dụng có một camera thông minh cho phép người dùng có thể thực hiện chế độ chụp ảnh chân dung trên cả máy ảnh trước và cả máy ảnh sau. Nó cũng có thể tự động làm mờ nền cho người dùng một cách nhanh chóng mà không phải làm thủ công như đối với các công cụ khác. Bởi vì ứng dụng này sở hữu công nghệ tiên tiến AI nên luôn có thể mang đến cho người dùng những bức ảnh tốt nhất trong một thời gian ngắn mà không tốn quá nhiều công sức. Phần mềm HeraShot là một phần mềm được cung cấp cho những người dùng đang sử dụng iPhone. Phần mềm này đã được tích hợp trên ứng dụng App Store mà người dùng có thể tải trực tiếp để có thể sử dụng.

phần mềm làm mờ ảnh trên iphone
phần mềm làm mờ ảnh trên iphone

2. Phần mềm Focus effect 

Phần mềm này là một phần mềm khá nổi tiếng hiện nay được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Phần mềm Focus effect mang đến cho người dùng những tính năng vô cùng tinh xảo và độc đáo. Đối với những người dùng đang sử dụng iPhone thì bạn có thể sử dụng các tính năng xóa phông trên ứng dụng này. Khi thực hiện tính năng làm mờ ảnh bạn có thể lựa chọn các vị trí làm trung tâm của bức ảnh để giữ lại sự sắc nét cho vùng đó và các vùng xung quanh sẽ được làm mờ để nổi bật vùng trọng tâm lên. Điều này sẽ khiến cho bức ảnh của bạn trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Phần mềm Focus effect 
Phần mềm Focus effect 

3. Phần mềm Touch Focus 

Phần mềm Touch  Focus cũng là một trong những phần mềm giúp cho những người dùng iPhone có thể sử dụng để xóa phông ảnh một cách nhanh chóng. Với giao diện đơn giản thân thiện với người dùng thì phần mềm Touch Focus luôn được ưa chuộng. Phần mềm này cho phép người dùng có thể làm mờ phông ảnh một cách vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn và những bức ảnh mà mình muốn thực hiện việc làm mờ nền, sau đó thì bấm vào hình ảnh giọt nước để cho phần mềm có thể thực hiện các thao tác giúp làm mờ ảnh. Chỉ với thao tác đơn giản bạn đã có thể tạo nên những bức ảnh đầy tính nghệ thuật cho mình. 

Phần mềm Touch Focus 
Phần mềm Touch Focus 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể thực hiện việc làm mờ ảnh trên iPhone. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây