Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021

Đăng nhập zalo trên máy tính có báo về điện thoại không ?

Đăng nhập zalo trên máy tính có báo về điện thoại không ? Zalo là một ứng dụng thuần Việt, miễn phí đang càng ngày càng phát triển được nhiều người sử dụng trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Zalo cho phép bạn đăng nhập một tài khoản trên một máy tính và một điện thoại. Vậy khi đăng nhập Zalo trên máy tính có thông báo về điện thoại hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới để tìm câu trả lời nhé.

Đăng nhập Zalo trên máy tính có thông báo về điện thoại không?

Để trả lời câu hỏi đăng nhập zalo trên máy tính có thông báo về điện thoại không, câu trả lời là có. Vì đây là một tính năng bảo mật của Zalo, tính năng này mặc định khi bạn đã đăng nhập tài khoản Zalo này trên điện thoại rồi thì khi đăng nhập tài khoản này trên máy tính thì mặc định bạn sẽ nhận được tin nhắn báo về điện thoại là bạn đã đăng nhập trên máy tính. Điều này sẽ giúp bạn quản lý tài khoản được an toàn hơn, tránh những sự cố như ai đó đang cố đăng nhập vào tài khoản của bạn. Để bạn có thể phát hiện ra các hành động đáng ngờ và kịp thời xử lý để tránh bị mất dữ liệu hay lộ thông tin cá nhân.

Làm cách nào để khi có tin nhắn của chồng sẽ gửi cả về máy vợ

Vậy có cách nào để làm cho khi chồng có tin nhắn thì sẽ tự động gửi về máy vợ không? Đây chắc là một cách hay ho để các bà vợ có thể quản lý chồng của mình. Nếu bạn đang quan tâm và muốn biết cách thực hiện hãy theo dõi cách làm bên dưới nhé.

Zalo có mặt trên hầu hết mọi nền tảng từ phiên bản di động đến phiên bản cho PC hay cả phiên bản web. Một trong những cách giúp những bà vợ có thể nhận được tin nhắn của chồng mình được dựa trên cách đăng nhập trên 2 nền tảng Zalo khác nhau. Đây không phải thủ thuật gì cả mà cách này dựa trên tính năng của Zalo là một tài khoản có thể đăng nhập trên một điện thoại và một máy tính. Nên cách làm này rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện được. 

Xem thêm: Zalo PC bị lỗi – Cách khắc phục

Các bước như để tin nhắn từ máy chồng gửi sang máy vợ

 Để có thể gửi tin nhắn Zalo chồng về máy vợ bạn có thể dùng Zalo web hoặc tải Zalo về máy tính. Sau đó bạn có thể đăng nhập vào máy tính bằng cách nhập số điện thoại rồi mật khẩu hoặc quét mã QR. Dưới đây là mình sử dụng Zalo trên nền tảng Web, bạn hãy truy cập link sau để truy cập vào Zalo mà không cần tải về nhé: https://id.zalo.me/account?continue=https%3A%2F%2Fchat%2Ezalo%2Eme

Nếu dùng cách đăng nhập bình thường thì bạn chọn Với số điện thoại rồi nhập số điện thoại cũng như mật khẩu của Zalo chồng mình vào:

Đăng nhập zalo trên máy tính có báo về điện thoại không
Đăng nhập vào ZALO bằng số điện thoại

Nếu dùng mã QR để quét thì sau khi chọn sang phần Với mã QR:

Đăng nhập vào ZALO bằng mã QR

Sau đó bạn lấy điện thoại của người bạn muốn theo dõi chọn theo những bước sau để có thể quét mã QR.

  • Chọn vào dấu + như hình
Đăng nhập zalo trên máy tính có báo về điện thoại không
Quét mã QR bạn muốn theo dõi
  • Sau đó bạn chọn Quét mã QR
Quét mã QR bạn muốn theo dõi
Quét mã QR bạn muốn theo dõi
  • Tiếp bạn cho điện thoại của người bạn cần theo dõi quét mã QR ở trên máy tính bạn hiện lên
Quét mã QR bạn muốn theo dõi
Quét mã QR
  • Cuối cùng điện thoại gửi thông báo yêu cầu cho phép máy tính đăng nhập vào tài khoản Zalo này không, bạn nhấn Đăng nhập là được
Đăng nhập zalo trên máy tính có báo về điện thoại không
Nhấp đăng nhập

Như vậy là bạn đã đăng nhập được tài khoản của người bạn muốn theo dõi vào máy tính của bạn rồi đấy. Bây giờ khi bạn tắt Zalo trên máy tính đi rồi vào lại thì vẫn thấy tài khoản còn nguyên không bị đăng xuất ra.

Với cách làm trên bạn có thể đơn giản để theo dõi tin nhắn của người khác một cách đơn giản rồi.

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể làm cho tin nhắn của chồng gửi về máy vợ rồi, nhưng các mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau chúng tôi không khuyến khích bạn làm cách này để theo dõi đối phương. Mọi sự kiểm soát quá kỹ sẽ dẫn đến những tình huống không vui xảy ra, bạn nên cân nhắc kỹ để thực hiện nhé.

Nếu bạn đang nghi ngờ tài khoản Zalo của mình thì có thể sử dụng tính năng khóa Zalo trên điện thoại hoặc bạn có thể thay đổi mật khẩu để đăng xuất ra khỏi tất cả các thiết bị đã từng đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn để bảo mật tài khoản một cách kỹ càng hơn tránh sự xem trộm tin nhắn hoặc tránh sự theo dõi tin nhắn từ người khác.

Zalo cũng có rất nhiều tính năng mới mẻ, thú vị như chụp màn hình, phân chia công việc, tạo nhóm về công việc hay gia đình và bạn bè, hay chia sẻ vị trí của bạn, truyền File trên Zalo với dung lượng lên đến 1GB,…. Bạn hãy tìm hiểu và xem những tính năng mới để bạn có thể có những tiện ích phục vụ cho nhu cầu cầu việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Với bài viết trên bạn đã biết đăng nhập zalo trên máy tính có báo về điện thoại không chưa? Và bài viết cũng cung cấp cho bạn cách làm thế nào để có thể gửi thông báo tin nhắn của chồng về máy vợ, nhưng cái này không được tốt cho lắm nên bạn hãy suy nghĩ trước khi làm nhé. 

Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

3 BÌNH LUẬN

  1. Cho mình hỏi sao khi mình đăng nhập zalo chát rồi và mình xoá thông báo đăng nhập trên máy đt nhưng tự nhiên trên điện thoại lại hiện lên dòng cảnh báo có đăng nhập lạ và nó sẽ hiển thị trong 24 h . Mà mình k thể nào xoá cái thông báo đó đi được là sao ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây