Thứ Bảy, Tháng Sáu 19, 2021

Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook điện thoại, máy tính đơn giản

Cách ẩn bạn bè trên facebook là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì lượng bạn bè trên Fb rất lớn, mọi hoạt động nếu bạn để công khai thì bất cứ một người lạ nào cũng có thể vào xem, như vậy, danh sách bạn bè của bạn sẽ ngay lập tức hiển thị rõ ràng, đầy đủ và chi tiết thông tin từng người.

Nếu bạn đang muốn hạn chế người lạ tìm kiếm thông tin bạn bè facebook của bạn, hãy theo dõi bài viết cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook sau đây của Top thủ thuật chúng tôi nhé.

1. Cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại

Các điện thoại sử dụng hệ điều hành android hay IOS đều cho phép các bạn thực hiện thao tác này. Sau đây là chi tiết các bước thực hiện:

Bước 1: Khi đăng nhập vào Facebook bạn sẽ thấy biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm ở góc phải màn hình, bạn hãy nhấp chọn vào đó. Bạn chọn tiếp ở phần Xem thêm rồi chọn Cài đặt & Quyền riêng tư. Sau đó lựa chọn phần Cài đặt để tiến hành cài đặt quyền riêng tư.

cài đặt Facebook trên điện thoại

Bước 2: Tại phần Quyền riêng tư, các bạn chọn Cài đặt quyền riêng tư, rồi chọn tiếp vào nội dung Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn, sau đó chọn Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Kết quả như sau:

Lối tắt quyền riêng tư ẩn bạn bè trên facebook trên điện thoạicài đặt quyền riêng tư cách ẩn bạn bè trên fb trên điện thoại

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy hiển thị rất nhiều lựa chọn để ẩn danh sách bạn bè. Trường hợp bạn chỉ muốn giữ bí mật danh sách bạn bè cho riêng mình thì bạn nhấn chọn Chỉ mình tôi: 

Quyền riêng tư cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng điện thoại Tùy chọn đối tượng xem danh sách bạn bè trên fb điện thoại

Bạn cũng có thể lựa chọn cách ẩn bạn bè trên fb chỉ với một số người nhất định. Với điều kiện bạn tìm và nhớ được tên facebook của người muốn ẩn. Thao tác như sau:

cách ẩn bạn bè trên fb loại trừ bằng điện thoại

2. Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng máy tính

Bước 1: Bạn vào trang cá nhân của mình trên Facebook và click chọn vào phần Bạn bè ở bên trên.

Bước 2: Tại đây, bạn chọn biểu tượng bút chì, tiếp theo click vào mục Chỉnh sửa quyền riêng tư để thực hiện ẩn bạn bè trên fb theo mong muốn:

Trang cá nhân facebook cá nhân

Bước 3:Tại đây bạn sẽ thấy hiển thị rất nhiều lựa chọn để ẩn danh sách bạn bè. Trường hợp bạn chỉ muốn giữ bí mật danh sách bạn bè cho riêng mình thì bạn nhấn chọn Chỉ mình tôi: 

Quyền riêng tư danh sách bạn bè facebook

Trên đây là các hướng dẫn cụ thể về cách ẩn bạn bè trên facebook của mình bằng điện thoại và máy tính đơn giản, dễ thực hiện một cách nhanh chóng. Nếu bạn có thắc mắc cần hỗ trợ, hãy để lại bình luận để được hỗ trợ nhé! Chúc các bạn áp dụng thành công!

- Advertisement -

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây