Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021

Tải video trên facebook trên iphone

Khi bạn xem được một video hay trên Facebook và bạn muốn tải video trên Facebook trên iphone  để có thể xem được những khi điện thoại bạn không kết nối mạng, thì có rất  nhiều cách có thể giúp bạn thực hiện được điều đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện

Các bước tải video trên facebook về iphone

Hướng dẫn sử dụng phần mềm File Master để tải video

Ứng dụng File Master là một ứng dụng tiện lợi cho phép người dùng Iphone có thể tài được các video trên Facebook một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ứng dụng này được nhiều người hiện nay ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi những tính năng đặc sắc, tiện lợi cũng những trải nghiệm thú vị mà nó đem đến cho người dùng. Để có thể tải Video trên Facebook trên Iphone bạn hãy thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy thực hiện việc tải app file Master về thiết bị iphone của mình. Hiện nay, ứng dụng File Master đã được cung cấp và hoàn toàn miễn phí trên App Store của thiết bị iPhone của mình.

Bước 2 sau khi đã tải thành công file Master về điện thoại thì bước tiếp theo là bạn hãy truy cập vào ứng dụng Facebook  trên điện thoại của mình. Tiếp theo sau đó, tại ứng dụng Facebook bạn hãy lựa chọn một video mà bạn muốn tải về. Lúc này bạn hãy nhấp vào mục chia sẻ video và ấn chọn vào mục sao chép Liên kết để bạn có thể thực hiện việc lấy đường link của video này 

Bước 3: sau khi bạn đã thực hiện xong việc sao chép đường link video thì lúc này bạn hãy mở ứng dụng file Master lên. Trong giao diện chính của ứng dụng File Master bạn hãy chọn vào mục Browser để truy có thể truy cập vào trang Web mà bạn muốn. Thông thường ứng dụng này sẽ để mặc định trang web là trang chủ của Apple, tuy nhiên nếu muốn thực hiện việc tải video trên Facebook về điện thoại mình thì bạn hãy dán địa chỉ URL đường link mà bạn vừa sao chép vào đó. Sau đó bạn hãy nhấn vào nút ĐI trên bàn phím của mình 

Bước 4: Sau đó bạn sẽ thấy ứng dụng hiện lên giao diện tương tự như trên trang Facebook. Lúc này bạn hãy chạm vào video rồi bấm để mở video lên. Điều này giúp cho ứng dụng File Master xác định được video mà bạn muốn tải về. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào nút Done ở góc trái của màn hình để có thể đóng video. Sau đó bạn hãy thực hiện việc ấn vào icon Save ở góc dưới của màn hình để thực hiện quá trình lưu video.

Bước 5: Sau khi thực hiện thành công việc tải video trên Facebook về điện thoại Iphone của bạn thì lúc này video của bạn sẽ nằm trong mục Download của ứng dụng và bạn có thể xem video mà mình lưu bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn tải video trên Facebook về iphone 

Bước 1: Để có thể tải video trên Facebook đối với điện thoại iphone  thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là tải ứng dụng Siri Shortcut. Đây là một ứng dụng khá phổ biến với nhiều người dùng Iphone hiện nay. Bạn có thể tải trực tiếp ứng dụng này từ App Store.

Bước 2: Tiếp theo sau đó bạn hãy truy cập vào phần mềm trình duyệt Siri và truy cập App Store để Tải Shortcut về cho thiết bị iPhone của mình. Trong giao diện của phần mềm media download, bạn hãy nhấn vào nút Lấy phím tắt. 

Tiếp theo sau đó bạn sẽ thấy hiển thị ứng dụng Siri Shortcut. Bạn hãy nhấn vào phần thư viện ở bên dưới màn hình và những phím tắt ở Download xuất hiện.

Bước 3: Tiếp theo sau đó bạn hãy nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở trong mục Media Downloader. Lúc này giao diện sẽ hiển thị các lựa chọn cho phép bạn loại bớt các ứng dụng video mà mình không muốn dùng cũng như thực hiện các việc thiết lập khác.

Bước 4: Lúc này bạn hãy truy cập vào ứng dụng Facebook của mình để có thể chọn các video mà bạn muốn tải về, Ứng dụng Siri Shortcut của bạn lúc này có thể hoạt động ngay trên ứng dụng Facebook. Khi bạn chọn được đến video mà bạn muốn tải, bạn hãy nhấp vào nút Chia sẻ video. Lúc này, bạn hãy nhấn tiếp vào biểu tượng Thêm. Sau đó bạn hãy nhấp vào biểu tượng Phím tắt

Bước 5: Khi đó, ứng dụng Siri shortcut được hiển thị. Bạn hãy nhấp vào mục Media Downloader. Tiếp theo bạn nhấn vào ứng dụng facebook để có thể thực hiện được tải video 

Bước 6 : Lúc này việc của bạn cần làm đó là chờ cho ứng dụng Siri Shortcut của bạn phát hiện link video Facebook. Sau đó, bạn hãy lựa chọn độ phân giải cho video mà bạn muốn tải về.

Bước 7: Bạn hãy chờ cho Media downloader thực hiện việc tải video xuống. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông báo. Bạn hãy nhấn Ok để cho phép Siri Shortcut truy cập vào album ảnh trên thiết bị của bạn. Khi đó thì video trên Facebook khi được tải về sẽ được lưu trong album ảnh camera.

Như vậy chỉ với những gợi ý trên đây thì những người sử dụng iphone đã có thể chọn được cho mình những cách riêng để có thể thực hiện việc tải video trên facebook về iphone của mình. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Chúc các bạn tải video trên facebook trên iphone thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây